Dự đoán Danubio vs Rayo Zuliano

Dưới đây là phân tích của chúng tôi về trận đấu và tốt nhất Dự đoán Danubio vs Rayo Zuliano .

Bạn đang tìm kiếm điều tốt nhất Dự đoán trận đấu Danubio vs Rayo Zuliano? Tìm bên dưới thành tích của các đội, phân tích số liệu thống kê chính và Dự đoán trận đấu Danubio vs Rayo Zuliano tốt nhất.

Ngoài dự đoán Danubio vs Rayo Zuliano hôm nay, bạn cũng có thể xem tất cả dự đoán ngày hôm nay cũng như tất cả dự đoán ngày mai.

Chúng tôi cũng có danh sách các dự đoán tốt nhất trong ngày, nơi các chuyên gia của chúng tôi xếp hạng các dự đoán bóng đá tốt nhất hàng ngày.

Dự đoán Danubio vs Rayo Zuliano

Logo sông Danube

sông Danube

Logo Rayo Zuliano.
Zuliano Ray


Danube sẽ phải tấn công đối thủ của mình bằng mọi cách. Đội khách sẽ phải phòng ngự và tấn công với thái độ ở vòng đấu này. Đây thường là một trận đấu căng thẳng nên chúng tôi cá rằng sẽ có trên 2,5 bàn thắng.

Dự báo:

⚽️ Hơn 0,5 bàn thắng trong hiệp 1 (trực tiếp)
⚽️ Hơn 1,5 bàn thắng (trực tiếp, gấp đôi hoặc gấp ba)
⚽️ Hơn 2,5 bàn thắng (rủi ro hơn)

Danubio và Rayo Zuliano đối đầu nhau tại Estadio Centenario, trong một trận đấu cho Copa Sudamericana (Vòng bảng). Cần đặc biệt chú ý đến tình hình sân nhà/sân khách, vì Danube thể hiện những kết quả khác nhau trên sân nhà và sân khách.

Đội chủ nhà hiện đang đứng ở vị trí thứ 3 với 7 điểm giành được sau 2 trận thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua. Ở trận áp chót, họ thua Sportivo Ameliano với tỷ số (2‑1). Ở trận đấu gần nhất, họ đã thắng Atlético PR trên sân khách với tỷ số (1‑2). Điều đáng tò mò là đây là đội bóng sân khách mạnh hơn trên sân nhà, vì trong 30 trận gần đây họ ghi được 7 trận thắng, 1 trận hòa và 7 trận thua khi làm khách; trước 2 trận thắng, 7 trận hòa và 6 trận thua trên sân vận động của họ. Đội bước vào trận đấu này sau thất bại trên sân khách trước Nacional với tỷ số (1‑0). Trong 10 trận sân nhà gần nhất, Danubio chỉ thắng 1, hòa 4 và thua 5. Các trận sân nhà của họ có xu hướng ít bàn thắng, vì 11 trong số 21 trận gần đây nhất của họ kết thúc với dưới 1,5 bàn thắng và 18 trong 21 trận kết thúc với dưới 2,5 bàn thắng. Trong 15 trận, họ để thủng lưới 7 bàn đầu tiên và chưa bao giờ lật ngược được tỷ số. Có 1 giai đoạn nổi bật trong 20 trận sân nhà gần nhất trên mọi đấu trường: họ để thủng lưới 6 trong số 14 bàn thua giữa các phút (46’‑60′).

Danubio duy trì lợi thế về mặt kỹ thuật so với đối thủ và vẫn còn hy vọng lọt vào top đầu bảng. Được chơi trên sân nhà, sự ủng hộ của người hâm mộ có thể là yếu tố quan trọng để giành được 3 điểm. HLV có thể sẽ chuẩn bị cho đội tấn công ngay từ đầu trận.

Sau 5 trận thua, đội khách hiện đang đứng ở vị trí thứ 4 mà chưa ghi được điểm nào. Ở trận gần nhất, họ thua (1-0) trên sân khách trước Sportivo Ameliano, sau đó ở trận trước họ thua (1-5) trên sân nhà trước Athletico PR. Đây là đội bóng ít bị ảnh hưởng bởi yếu tố sân nhà, tức là họ có kết quả sân nhà và sân khách tương tự nhau, khi trong 30 trận gần đây họ ghi được 3 trận thắng, 3 trận hòa và 9 trận thua khi làm khách, với tổng cộng 15 bàn thắng. . họ ghi bàn và để thủng lưới 26 bàn. Trên sân nhà, họ có 4 trận thắng, 4 trận hòa và 7 trận thua, ghi được tổng cộng 16 bàn thắng và để thủng lưới 25 bàn. Trong 10 trận sân khách gần nhất trên mọi đấu trường, Rayo Zuliano hòa 2 và thua 8.

Ở giải đấu này, họ đã thua 5 trận gần đây nhất và không thắng trận nào trong 6 trận gần đây nhất họ thi đấu. Đội đã để đối thủ ghi bàn ở 5 trên 6 trận gần đây nên chưa thể hiện được sự chắc chắn trong phòng ngự và hàng công của họ cần phải cải thiện vì không ghi được bàn thắng ở 5 trên 6 trận gần nhất cho giải đấu này. Trong 15 trận, họ để thủng lưới 10 bàn đầu tiên và không bao giờ lật ngược được tỷ số.

Rayo Zuliano đang phải đối mặt với một giai đoạn phức tạp, chưa có điểm nào ở đấu trường quốc tế tính đến thời điểm hiện tại. Với một đội có vẻ lép vế hơn đối thủ, thi đấu xa nhà, chiến thuật khả thi nhất có thể là tìm kiếm cơ hội trong các pha phản công, cố gắng bảo vệ hệ thống phòng ngự của mình để tránh bị lộ sơ hở.

Dự báo:

⚽️ Hơn 0,5 bàn thắng trong hiệp 1 (trực tiếp)
⚽️ Hơn 1,5 bàn thắng (trực tiếp, gấp đôi hoặc gấp ba)
⚽️ Hơn 2,5 bàn thắng (rủi ro hơn)

BongDaNet – Cập nhật tin tức bóng đá nhanh và chính xác. Nhận định bóng đá hôm nay, Dự đoán tỷ số, soi kèo. Kết quả cuộc thi và thông tin bảng xếp hạng được cập nhật nhanh chóng.