Dự đoán Haiti vs Saint Lucia

Dưới đây là phân tích của chúng tôi về trận đấu và tốt nhất Dự đoán trận đấu Haiti vs Saint Lucia .

Bạn đang tìm kiếm điều tốt nhất Dự đoán trận đấu Haiti vs Saint Lucia? Tìm bên dưới thành tích của các đội, phân tích số liệu thống kê chính và Dự đoán trận đấu Haiti vs Saint Lucia tốt nhất.

Ngoài dự đoán Haiti vs Saint Lucia hôm nay, bạn cũng có thể xem tất cả dự đoán ngày hôm nay cũng như tất cả dự đoán ngày mai.

Chúng tôi cũng có danh sách các dự đoán tốt nhất trong ngày, nơi các chuyên gia của chúng tôi xếp hạng các dự đoán bóng đá tốt nhất hàng ngày.

Dự đoán trận Haiti vs Saint Lucia

biểu tượng Haiti

Haiti

Logo Thánh Lucia
Thánh Lucia


Haiti sẽ phải chơi thứ bóng đá tốt trên sân ở vòng đấu này. Chúng ta kỳ vọng đội khách sẽ ghi bàn rất mạnh trong suốt 90 phút. Đây có xu hướng là một trận đấu cần phải nghiên cứu nhiều nên chúng tôi cá rằng sẽ không có quá 2,5 bàn thắng.

Dự báo:

⚽️ Ít hơn 1,5 bàn trong hiệp 1 (trực tiếp, gấp đôi hoặc gấp ba)
⚽️ Dưới 3,5 bàn thắng (trực tiếp, gấp đôi hoặc gấp ba)
⚽️ Ít hơn 3,0 bàn thắng châu Á (rủi ro hơn)

Haiti và Saint Lucia đối đầu nhau trong trận đấu thuộc Vòng loại Thế giới CONCACAF (Vòng 2). Không có kỷ lục đối đầu chính thức nào giữa hai đội này trong 3 năm qua. Trận đối đầu cuối cùng diễn ra vào ngày 28/09/2006 và kết thúc với kết quả: Haiti (7‑1) Saint Lucia. Yếu tố sân nhà có thể đóng vai trò quan trọng trong trận đấu này, khi cả hai đội đều thể hiện sự khác biệt đáng kể về kết quả đạt được trên sân nhà và sân khách.

Đội chủ nhà thi đấu trận đầu tiên ở vòng loại World Cup – CONCACAF lần này với mục đích tận dụng yếu tố sân nhà để đạt được kết quả khả quan. Đây là đội mạnh hơn khi được chơi trên sân nhà, khi 30 trận gần nhất họ ghi được 5 trận thắng và 10 trận thua khi làm khách; với 8 trận thắng, 2 trận hòa và 5 trận thua trên sân vận động của họ. Đội đến với trận đấu này sau thất bại trong chuyến làm khách trước Honduras (2‑1). Haiti đã thắng 1 và thua 1 trong 2 trận sân nhà gần nhất trên mọi đấu trường.

Haiti đang rất kỳ vọng vào bảng xếp hạng này và dù không có kết quả tốt nhưng lại vượt trội về mặt kỹ thuật so với đối thủ. Dựa vào đó, huấn luyện viên phải lên chiến lược tìm kiếm bàn thắng ngay từ đầu trận đấu.

Đội hình đã xác nhận: Johny Placide, Ricardo Ade, Carlens Arcus, Jean-Kevin Duverne, Carl-Fred Sainte, Derrick Stephen, Fafa Picault, Frantzdy Pierrot, Leverton Pierre, Duckens Nazon, Markhus Lacroix.
Kỹ thuật viên: J. Pedro.

Đội khách chơi trận đầu tiên ở Vòng loại World Cup – CONCACAF lần này với mục đích đạt được kết quả khả quan với tư cách là một vị khách. Điều đáng tò mò là đây là đội bóng sân khách mạnh hơn trên sân nhà, vì trong 30 trận gần đây họ ghi được 7 trận thắng, 1 trận hòa và 7 trận thua khi làm khách; trước 4 trận thắng, 4 trận hòa và 7 trận thua trên sân vận động của họ. Đội bước vào trận đấu này sau chiến thắng trên sân nhà trước San Marino với tỷ số (1‑0).

Saint Lucia đã xếp các vận động viên vào danh sách 11 vận động viên xuất phát và sẽ phải đặt cược vào điều đó để tìm kiếm một chiến thắng có thể xảy ra. Huấn luyện viên biết tầm quan trọng của những điểm này và phải cố gắng gây bất ngờ cho đối thủ.

Đội hình đã xác nhận: Vino Barclett, Cheye Alexander, Terell Thomas, Josh Solomon-Davies, Kurt Frederick, Alvinus Mayers, Melvin Doxilly, Caniggia Ginola Elva, Peter Pearson, Ridel Stanislas, Lester Joseph.
Kỹ thuật viên: J. Shabazz.

Dự báo:

⚽️ Ít hơn 1,5 bàn trong hiệp 1 (trực tiếp, gấp đôi hoặc gấp ba)
⚽️ Dưới 3,5 bàn thắng (trực tiếp, gấp đôi hoặc gấp ba)
⚽️ Ít hơn 3,0 bàn thắng châu Á (rủi ro hơn)

BongDaNet – Cập nhật tin tức bóng đá nhanh và chính xác. Nhận định bóng đá hôm nay, Dự đoán tỷ số, soi kèo. Kết quả cuộc thi và thông tin bảng xếp hạng được cập nhật nhanh chóng.