Dự đoán Kenya vs Bờ Biển Ngà

Dưới đây là phân tích của chúng tôi về trận đấu và tốt nhất dự đoán trận Kenya vs Bờ Biển Ngà .

Bạn đang tìm kiếm điều tốt nhất Dự đoán trận đấu Kenya vs Bờ Biển Ngà? Tìm bên dưới thành tích của các đội, phân tích số liệu thống kê chính và Dự đoán tốt nhất trận Kenya vs Bờ Biển Ngà.

Ngoài dự đoán lịch sử Quênia vs Costa Marfim hôm nay, bạn cũng có thể xem tất cả dự đoán ngày hôm nay cũng như tất cả dự đoán ngày mai.

Chúng tôi cũng có danh sách các dự đoán tốt nhất trong ngày, nơi các chuyên gia của chúng tôi xếp hạng các dự đoán bóng đá tốt nhất hàng ngày.

Dự đoán Kenya vs Bờ Biển Ngà

biểu tượng Kenya

Kenya

Logo Bờ Biển Ngà
bờ biển Ngà


Kenya khó có thể tìm thấy cuộc sống ở nông thôn dễ dàng. Đội khách có chất lượng hơn và muốn thể hiện điều đó trên sân. Chúng tôi coi đội khách là đội được đánh giá cao hơn nên chúng tôi sẽ đặt cược vào chiến thắng của Bờ Biển Ngà.

Dự báo:

Bờ Biển Ngà thắng hoặc “Hòa không cần đặt cược”

Kenya và Bờ Biển Ngà gặp nhau tại Sân vận động Quốc gia Bingu, trong trận đấu thuộc Vòng loại Giải vô địch bóng đá thế giới châu Phi (Vòng bảng). Theo dữ liệu của chúng tôi, không có hồ sơ trận đấu gần đây giữa hai đội. Cần đặc biệt chú ý đến tình hình sân nhà/sân khách, vì cả hai đội đều thể hiện những kết quả khác nhau đáng kể trong các trận sân nhà và sân khách.

Sau 1 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua, đội chủ nhà hiện đang đứng ở vị trí thứ 3 với 4 điểm giành được. Ở trận gần nhất, họ hòa (1-1) trên sân nhà trước Burundi, sau khi thắng (0-5) trên sân khách trước Seychelles ở trận trước. Đây là đội bóng bị ảnh hưởng bởi yếu tố sân nhà, mạnh hơn khi được chơi trên sân nhà, khi 30 trận gần nhất họ ghi được 4 trận thắng, 4 trận hòa và 7 trận thua khi làm khách, với 19 bàn thắng ghi được và 20 bàn thua, so với 6 trận thắng, 6 trận thua. hòa và 3 trận thua trên sân nhà, ghi được 17 bàn và để thủng lưới 13 bàn. Kenya hòa 2 và thua 3 trong 5 trận sân nhà gần nhất trên mọi đấu trường. Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ khi họ đã để thủng lưới 7/10 trận gần đây, nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn khi ghi bàn ở 8/10 trận gần nhất.

Kenya cần một kết quả tốt và điều quan trọng là họ phải thể hiện thứ bóng đá đẹp trên sân. Xu hướng đội chủ nhà tìm kiếm những động tác tấn công với cường độ cao để tìm kiếm bàn thắng.

Sau 3 chiến thắng, đội khách hiện đang đứng ở vị trí số 1 với 9 điểm giành được. Ở trận gần nhất, họ đã thắng (1-0) trên sân nhà trước Gabon, sau đó ở trận trước, họ đã thắng (0-2) trên sân khách trước Gambia. Đây là đội mạnh hơn khi được chơi trên sân nhà, khi 30 trận gần nhất họ ghi được 5 trận thắng, 4 trận hòa và 6 trận thua khi làm khách; chống lại 10 trận thắng, 3 trận hòa và 2 trận thua trên sân vận động của họ. Trong 10 trận sân khách gần nhất trên mọi đấu trường, Bờ Biển Ngà thắng 5, hòa 2 và thua 3. Đội đã để đối thủ ghi bàn ở 7 trên 10 trận gần nhất, vì vậy hàng thủ của họ cần phải cải thiện, nhưng hàng công của họ thì có. ghi điểm thường xuyên. , vì anh ấy đã đạt được điều đó ở 8 trên 10 trận gần đây nhất. Sau 15 trận, họ chỉ lật ngược được tỷ số 2 lần trong 7 trận mà họ để thủng lưới bàn đầu tiên. Trong 11 trận sân khách gần nhất trên mọi đấu trường, có 2 giai đoạn nổi bật: anh ghi 5 trong 11 bàn thắng giữa các phút (76’‑90′); Họ để thủng lưới 5 trong số 14 bàn thua trong các phút (31’‑45′).

Bờ Biển Ngà biết đây sẽ là trận đấu quan trọng nên họ phải vào sân một cách thông minh. Chúng tôi mong đợi một đội cố gắng kiểm soát trận đấu và do đó cố gắng gây bất ngờ cho đối thủ của mình.

Dự báo:

Bờ Biển Ngà thắng hoặc “Hòa không cần đặt cược”

BongDaNet – Cập nhật tin tức bóng đá nhanh và chính xác. Nhận định bóng đá hôm nay, Dự đoán tỷ số, soi kèo. Kết quả cuộc thi và thông tin bảng xếp hạng được cập nhật nhanh chóng.