Dự đoán Madagascar vs Mali

Dưới đây là phân tích của chúng tôi về trận đấu và tốt nhất dự đoán trận đấu Madagascar vs Mali .

Bạn đang tìm kiếm điều tốt nhất Dự đoán trận đấu giữa Madagascar vs Mali? Tìm bên dưới thành tích của các đội, phân tích số liệu thống kê chính và Dự đoán trận đấu Madagascar vs Mali tốt nhất.

Ngoài dự đoán trận đấu Madagascar vs Mali hôm nay, bạn cũng có thể xem tất cả dự đoán ngày hôm nay cũng như tất cả dự đoán ngày mai.

Chúng tôi cũng có danh sách các dự đoán tốt nhất trong ngày, nơi các chuyên gia của chúng tôi xếp hạng các dự đoán bóng đá tốt nhất hàng ngày.

Dự đoán trận đấu Madagascar vs Mali

biểu tượng Madagascar

Madagascar

Logo Mali
Những đứa nhỏ


Đội bóng Madagascar muốn rời sân với điểm số nên phải áp đặt mình. Đội khách muốn ít nhất một trận hòa nhưng điều đó sẽ không dễ dàng. Đây có thể là một trận đấu căng thẳng với nhiều cơ hội ghi bàn. Chúng ta cá rằng trận đấu sẽ có trên 2,5 bàn thắng.

Dự báo:

⚽️ Hơn 0,5 bàn thắng trong hiệp 1 (trực tiếp)
⚽️ Hơn 1,5 bàn thắng (trực tiếp, gấp đôi hoặc gấp ba)
⚽️ Hơn 2,5 bàn thắng (rủi ro hơn)

Madagascar và Mali gặp nhau tại Sân vận động FNB, trong trận đấu thuộc Vòng loại World Cup – Châu Phi (Vòng bảng). Theo dữ liệu của chúng tôi, không có hồ sơ trận đấu gần đây giữa hai đội. Yếu tố sân nhà có thể mang tính quyết định trong trận đấu này, vì Madagascar có sự chênh lệch đáng kể về kết quả sân nhà và sân khách.

Đội chủ nhà hiện đang đứng ở vị trí số 1 với 6 điểm giành được sau 2 trận thắng và 1 trận thua. Ở trận áp chót, họ thắng Tchad với tỷ số (0‑3). Ở trận gần nhất, họ đã thắng Comoros trên sân nhà với tỷ số (2‑1). Đây là đội mạnh hơn khi được chơi trên sân nhà, khi 30 trận gần nhất họ ghi được 4 trận thắng, 1 trận hòa và 10 trận thua khi làm khách; với 7 trận thắng, 5 trận hòa và 3 trận thua trên sân vận động của họ. Trong 7 trận sân nhà gần nhất, Madagascar đã thắng 5, hòa 1 và thua 1.

Đội tuyển Madagascar cần thể hiện thứ bóng đá chất lượng trên sân ở vòng đấu này. Chúng tôi mong đợi một đội ghi bàn và tấn công rất thông minh trong suốt 90 phút. Huấn luyện viên sẽ phải ra sân với một đội bóng có tính cạnh tranh rất cao.

Đội khách hiện đang đứng ở vị trí thứ 4 với 4 điểm giành được sau 1 chiến thắng, 1 trận hòa và 1 thất bại. Ở trận áp chót, họ hòa Cộng hòa Trung Phi trên sân nhà với tỷ số (1-1). Ở trận gần nhất, họ thua Ghana trên sân nhà với tỷ số (1-2). Đây là đội bóng đang duy trì được phong độ khi thi đấu xa nhà khi 30 trận gần đây họ ghi được 6 chiến thắng, 6 trận hòa và 3 trận thua khi làm khách; trước 10 trận thắng, 4 trận hòa và 1 trận thua trên sân vận động của họ. Trong 9 trận sân khách gần nhất trên mọi đấu trường, Mali thắng 2, hòa 4 và thua 3. Hàng công của họ ghi bàn đều đặn khi ghi bàn ở 9 trên 10 trận gần nhất. Trong các trận sân khách của họ có xu hướng ít bàn thắng, vì 4 trong 9 trận gần nhất của họ kết thúc với dưới 1,5 bàn thắng và 8 trong 9 trận kết thúc với dưới 2,5 bàn thắng. Đây là đội thường không gặp khó khăn trong việc mở tỷ số: họ đã ghi bàn thắng đầu tiên ở 14 trên 15 trận gần đây, trong số 14 trận đó, họ ghi bàn thắng trong hiệp một với lợi thế ở 7 và duy trì được lợi thế cho đến cuối trận. . Kết thúc 90′ ở phút thứ 10.

Đội tuyển Mali sẽ có một trận đấu khó khăn trước mắt ở vòng đấu này. Chúng tôi kỳ vọng một đội sẽ gây sức ép mạnh mẽ và cố gắng không tạo khoảng trống cho đối thủ của mình. Huấn luyện viên phải vào sân với những gì tốt nhất mà mình có.

Dự báo:

⚽️ Hơn 0,5 bàn thắng trong hiệp 1 (trực tiếp)
⚽️ Hơn 1,5 bàn thắng (trực tiếp, gấp đôi hoặc gấp ba)
⚽️ Hơn 2,5 bàn thắng (rủi ro hơn)

BongDaNet – Cập nhật tin tức bóng đá nhanh và chính xác. Nhận định bóng đá hôm nay, Dự đoán tỷ số, soi kèo. Kết quả cuộc thi và thông tin bảng xếp hạng được cập nhật nhanh chóng.