Dự đoán Minnesota vs Sporting KC

Dưới đây là phân tích của chúng tôi về trận đấu và tốt nhất Dự đoán Minnesota vs Sporting KC .

Bạn đang tìm kiếm điều tốt nhất Dự đoán trận đấu giữa Minnesota vs Sporting KC? Tìm bên dưới thành tích của các đội, phân tích số liệu thống kê chính và Dự đoán trận đấu Minnesota vs Sporting KC tốt nhất.

Ngoài các lựa chọn của Minnesota vs Sporting KC hôm nay, bạn cũng có thể xem tất cả các lựa chọn của ngày hôm nay cũng như tất cả các lựa chọn của ngày mai.

Chúng tôi cũng có danh sách các dự đoán tốt nhất trong ngày, nơi các chuyên gia của chúng tôi xếp hạng các dự đoán bóng đá tốt nhất hàng ngày.

Dự đoán Minnesota vs Sporting KC

Biểu tượng Minnesota

Minnesota

Logo thể thao KC
Deportivo KC


Đội chủ nhà Minnesota sẽ cố gắng nắm quyền kiểm soát thế trận ở hiệp đấu này. Đội khách muốn ít nhất một trận hòa trên sân khách và sẽ chơi hết mình. Chúng ta kỳ vọng một trận đấu chặt chẽ nên sẽ đặt cược sẽ không quá 2,5 bàn thắng.

Dự báo:

Dưới 3,5 bàn

Minnesota và Sporting KC thi đấu tại Allianz Field, trong trận đấu ngày 0 của Major League Soccer. Trận đối đầu gần đây nhất giữa hai đội ở giải đấu này là vào ngày 28‑04‑2024, Minnesota United đã thắng trên sân nhà với tỷ số (2‑1). Lịch sử đối đầu trực tiếp diễn ra tại sân vận động này nghiêng về đội chủ nhà, trong 8 trận gần nhất họ thắng 4, hòa 2 và thua 2. Trên thực tế, trong cuộc đối đầu gần đây nhất tại sân vận động này, đối với Major League Soccer, với tỷ số 28 -04 -2024, Minnesota United thắng (2-1). Các bàn thắng của trận đấu được ghi bởi Michael Boxall (2′) và Tani Oluwaseyi (25′) cho Minnesota và Alan Pulido (37′) cho Sporting KC.

Đội chủ nhà bước vào giai đoạn này của Major League Soccer (Mùa giải thường) sau trận thua (2‑0) trên sân khách trước Los Angeles FC. Trong 7 trận sân nhà gần nhất tranh chức vô địch, Minnesota đã ghi được 3 trận thắng, 3 trận hòa và 1 trận thua, nhờ đó giành được 12/21 điểm có thể. Đội đã để đối thủ ghi bàn ở 9 trên 10 trận gần đây nên không thể hiện được sự chắc chắn trong phòng ngự, nhưng hàng công của họ đã ghi bàn đều đặn, vì họ đã ghi bàn ở 8 trên 10 trận gần nhất ở giải đấu này. Họ có xu hướng ghi bàn trong các trận sân nhà, vì 38 trong số 42 trận gần nhất họ chơi kết thúc với trên 1,5 bàn thắng. Trong 14 trận ở giải đấu này, họ để thủng lưới 7 bàn đầu tiên và chỉ lật ngược được tỷ số 2 lần. Trong 6 trận sân nhà gần nhất trên mọi đấu trường, có 1 giai đoạn nổi bật: anh ghi 3 trong 8 bàn thắng trong các phút (76’‑90′).

Trên sân nhà, Minnesota gần như bất bại ở MLS và điều đó có thể mang tính quyết định cho trận đấu này. Cần tiếp tục bổ sung điểm để duy trì cuộc đua dẫn đầu tại Western Conference, điều quan trọng là họ phải duy trì được phong độ thi đấu trước đội Sporting KC. Ba điểm phụ thuộc vào một màn trình diễn tuyệt vời khác trong cuộc thi.

Đội khách bước vào giai đoạn này của Major League Soccer (Mùa giải thường) sau khi loại Vancouver Whitecaps, với thất bại trên sân nhà với tỷ số (1‑2). Trong 7 trận sân khách gần nhất tranh chức vô địch, Sporting KC đã ghi được 1 trận thắng, 2 trận hòa và 4 trận thua, nhờ đó họ đã giành được 5/21 điểm có thể.

Ở giải đấu này, họ đã thua 4 trận sân khách gần nhất và không thắng trận nào trong 9 trận gần nhất họ thi đấu. Trong các trận sân khách tranh chức vô địch, kết quả thường xuyên xảy ra ở cuối 45′ đầu tiên là 0‑0 (5 trong 8 trận). Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ khi họ để thủng lưới ít nhất 1 bàn mỗi trận trong 10 trận gần đây, nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn khi ghi bàn ở 9/10 trận gần nhất cho giải đấu này. Trong 15 trận ở giải đấu này, họ để thủng lưới 6 bàn đầu tiên và chỉ lật ngược thế cờ một lần.

Chủ nhân của một trong những chiến dịch tệ nhất từ ​​trước đến nay tại Major League Soccer, Sporting KC cần có cách tiếp cận táo bạo hơn trong trận đấu này. Không còn gì để mất, họ không thể bị đe dọa khi thi đấu xa nhà. Sẽ chỉ có thể đối đầu với đội Minnesota trong trận đấu này thông qua một màn trình diễn khác với màn trình diễn mà họ đã có khi làm khách tại giải đấu.

Dự báo:

Dưới 3,5 bàn

1.571 1,61

‘, ”, ‘tỷ lệ cá cược’, cấu hình); });

BongDaNet – Cập nhật tin tức bóng đá nhanh và chính xác. Nhận định bóng đá hôm nay, Dự đoán tỷ số, soi kèo. Kết quả cuộc thi và thông tin bảng xếp hạng được cập nhật nhanh chóng.