Dự đoán Nam Sudan vs Sudan

Dưới đây là phân tích của chúng tôi về trận đấu và tốt nhất Dự đoán trận đấu Nam Sudan vs Sudan .

Bạn đang tìm kiếm điều tốt nhất Dự đoán trận đấu Nam Sudan vs Sudan? Tìm bên dưới thành tích của các đội, phân tích số liệu thống kê chính và Dự đoán tốt nhất trận Nam Sudan vs Sudan.

Ngoài dự đoán Sudão do Sul vs Sudão hôm nay, bạn cũng có thể xem tất cả dự đoán của ngày hôm nay cũng như tất cả dự đoán của ngày mai.

Chúng tôi cũng có danh sách các dự đoán tốt nhất trong ngày, nơi các chuyên gia của chúng tôi xếp hạng các dự đoán bóng đá tốt nhất hàng ngày.

Dự đoán Nam Sudan vs Sudan

Logo Nam Sudan

phía nam Sudan

biểu tượng Sudan
Sudan


Nam Sudan muốn giành chiến thắng và để làm được điều đó họ sẽ phải chơi xuất sắc trên sân. Đội khách muốn gây bất ngờ và không nên hạn chế ghi bàn. Chúng tôi kỳ vọng một trận đấu căng thẳng nên sẽ đặt cược trên 2,5 bàn thắng.

Dự báo:

⚽️ Hơn 0,5 bàn thắng trong hiệp 1 (trực tiếp)
⚽️ Hơn 1,5 bàn thắng (trực tiếp, gấp đôi hoặc gấp ba)
⚽️ Hơn 2,5 bàn thắng (rủi ro hơn)

Nam Sudan và Sudan gặp nhau trong trận đấu thuộc Vòng loại World Cup – Châu Phi (Vòng bảng). Theo dữ liệu của chúng tôi, không có hồ sơ trận đấu gần đây giữa hai đội. Cần đặc biệt chú ý đến tình hình sân nhà/sân khách, khi Nam Sudan thể hiện những kết quả khác nhau trên sân nhà và sân khách.

Đội chủ nhà hiện đang đứng ở vị trí thứ 5 với 2 điểm giành được sau 2 trận hòa và 1 thất bại. Ở trận áp chót, họ hòa Mauritania trên sân nhà với tỷ số (0‑0). Ở trận đấu gần đây nhất, họ đã hòa Togo với tỷ số (1-1). Điều đáng tò mò là đây là đội bóng sân khách mạnh hơn trên sân nhà, vì trong 30 trận gần đây họ ghi được 4 trận thắng, 2 trận hòa và 9 trận thua khi làm khách; trước 3 trận thắng, 3 trận hòa và 9 trận thua trên sân vận động của họ. Trong 4 trận sân nhà gần nhất, Nam Sudan ghi được 2 trận hòa và 2 trận thua. Đội đã để đối thủ ghi bàn ở 7 trên 10 trận gần đây, vì vậy có những khâu phòng ngự cần phải cải thiện. Đây là đội hiếm khi ghi bàn trước: họ chỉ mở tỷ số ở 2 trong số 11 trận gần nhất, trong đó 2 trận đó họ dẫn trước 1 hiệp với lợi thế 1 và giành chiến thắng ở cuối phút 90 ở cả 2 trận. Trong 11 trận, họ để thủng lưới 7 lần đầu tiên và không bao giờ lật ngược được tỷ số.

Nam Sudan nhận thức được rằng vòng này sẽ không hề dễ dàng. Chúng tôi mong đợi một đội cố gắng thiết lập nhịp độ và tìm kiếm những lối chơi tấn công với trí thông minh tuyệt vời trong suốt trận đấu.

Đội khách hiện đang đứng ở vị trí số 1 với 7 điểm giành được sau 2 trận thắng và 1 trận hòa. Ở trận áp chót, họ đã thắng CHDC Congo trên sân nhà với tỷ số (1-0). Ở trận đấu gần nhất, họ đã thắng Mauritania trên sân khách với tỷ số (0-2). Đây là đội bóng ít bị ảnh hưởng bởi yếu tố sân nhà, tức là họ có kết quả sân nhà và sân khách tương tự nhau, khi trong 30 trận gần đây họ ghi được 3 trận thắng, 6 trận hòa và 6 trận thua khi làm khách, với tổng cộng 13 bàn thắng. . họ ghi bàn và để thủng lưới 18 bàn. Trên sân nhà, họ có 4 trận thắng, 5 trận hòa và 6 trận thua, ghi được tổng cộng 11 bàn thắng và để thủng lưới 19 bàn. Trong 8 trận sân khách gần nhất trên mọi đấu trường, Sudan thắng 3, hòa 2 và thua 3. Hàng công của họ ghi bàn đều đặn khi ghi bàn ở 7/10 trận gần nhất.

Sudan muốn có 3 điểm và phải theo đuổi mục tiêu đó với rất nhiều quyết tâm. Xu hướng đội khách ghi bàn và tấn công với thái độ quyết liệt trong suốt 90 phút thi đấu.

Dự báo:

⚽️ Hơn 0,5 bàn thắng trong hiệp 1 (trực tiếp)
⚽️ Hơn 1,5 bàn thắng (trực tiếp, gấp đôi hoặc gấp ba)
⚽️ Hơn 2,5 bàn thắng (rủi ro hơn)

BongDaNet – Cập nhật tin tức bóng đá nhanh và chính xác. Nhận định bóng đá hôm nay, Dự đoán tỷ số, soi kèo. Kết quả cuộc thi và thông tin bảng xếp hạng được cập nhật nhanh chóng.