Dự đoán Opera vs Amazonas

Dưới đây là phân tích của chúng tôi về trận đấu và tốt nhất dự đoán trận Operaário vs Amazonas .

Bạn đang tìm kiếm điều tốt nhất Dự đoán trận đấu giữa Opário vs Amazonas? Tìm bên dưới thành tích của các đội, phân tích số liệu thống kê chính và Dự đoán chính xác nhất trận Opário vs Amazonas.

Ngoài các lựa chọn của Operário vs Amazonas hôm nay, bạn cũng có thể xem tất cả các lựa chọn của ngày hôm nay cũng như tất cả các lựa chọn của ngày mai.

Chúng tôi cũng có danh sách các dự đoán tốt nhất trong ngày, nơi các chuyên gia của chúng tôi xếp hạng các dự đoán bóng đá tốt nhất hàng ngày.

Dự đoán Opário vs Amazonas

logo công nhân

công nhân nhà máy

biểu tượng amazon
Amazonas


El Operario biết trước họ sẽ có một trận đấu khó khăn nhưng họ tự tin sẽ có điểm. Đội khách muốn ít nhất một trận hòa nhưng sẽ không dễ dàng gì nên sẽ chơi thận trọng. Đây có thể là một trận đấu căng thẳng với nhiều cơ hội ghi bàn. Chúng ta cá rằng trận đấu sẽ có trên 2,5 bàn thắng.

Dự báo:

⚽️ Hơn 0,5 bàn thắng trong hiệp 1 (trực tiếp)
⚽️ Hơn 1,5 bàn thắng (trực tiếp, gấp đôi hoặc gấp ba)
⚽️ Hơn 2,5 bàn thắng (rủi ro hơn)

Operário và Amazonas thi đấu trên sân Estádio Germano Krüger, trong trận đấu thuộc vòng 8 Serie B. Chỉ có 1 trận đối đầu trong 3 năm gần đây giữa hai đội này, vào ngày 21‑05‑2023, trong đó kết thúc với tỷ số hòa (2‑2). Yếu tố sân nhà có thể đóng vai trò quan trọng trong trận đấu này, vì Operaário thể hiện sự khác biệt đáng kể về kết quả đạt được trên sân nhà và sân khách.

Đội chủ nhà hiện đang đứng ở vị trí thứ 12 với 9 điểm giành được sau 2 trận thắng, 3 trận hòa và 2 trận thua. Ở trận áp chót, họ hòa Ceará trên sân nhà với tỷ số (0‑0). Ở trận gần nhất, họ đã thua Coritiba với tỷ số (3‑0). Đây là đội mạnh hơn khi được chơi trên sân nhà, khi 30 trận gần đây họ ghi được 4 chiến thắng, 5 trận hòa và 6 trận thua khi làm khách; với 7 trận thắng, 5 trận hòa và 3 trận thua trên sân vận động của họ. Trong 10 trận sân nhà gần đây nhất, Opera đã ghi được 4 trận thắng, 4 trận hòa và 2 trận thua. Các trận sân nhà của họ có xu hướng ít bàn thắng, vì 38 trong số 52 trận gần đây nhất của họ kết thúc với dưới 2,5 bàn thắng. Trong 15 trận, họ để thủng lưới 4 bàn đầu tiên và chỉ lật ngược thế cờ một lần.

Operaário-PR đang vận động ở giữa bảng và nhận ra rằng với hiệu quả hơn một chút, họ có thể cải thiện tình hình của mình. Khi chơi trên sân nhà, các em cần áp đặt bản thân, cố gắng kiểm soát hành động của mình và không bị bất ngờ. Hàng công của họ còn có điều gì đó chưa được mong muốn nên cần phải cải thiện. Hàng thủ của họ, một trong những hàng thủ tốt nhất giải đấu, phải được đảm bảo an toàn. Có thái độ trên sân và năng lực có thể có lợi vào cuối trận đấu.

Sau 2 trận thắng, 2 trận hòa và 3 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 17 với 5 điểm giành được. Ở trận gần nhất, họ đánh bại Mirassol trên sân nhà với tỷ số (1‑0), sau khi trận trước họ hòa trên sân nhà trong trận đấu với Paysandú với tỷ số (1‑1). Đây là đội bóng ít bị ảnh hưởng bởi yếu tố sân nhà, tức là họ có kết quả sân nhà và sân khách tương tự nhau, khi trong 30 trận gần đây họ ghi được 7 trận thắng, 3 trận hòa và 5 trận thua khi làm khách, với tổng cộng 18 bàn thắng. . Họ ghi bàn và để thủng lưới 15 bàn. Trên sân nhà, họ có 8 trận thắng, 4 trận hòa và 3 trận thua, ghi được tổng cộng 26 bàn thắng và để thủng lưới 14 bàn. Trong 10 trận sân khách gần nhất thi đấu trên mọi đấu trường, Amazonas đã thắng 3, hòa 1 và thua 6. Hàng công của họ ghi bàn đều đặn khi ghi bàn ở 5/7 trận gần nhất cho giải đấu này. Trong 15 trận, họ chưa bao giờ lật ngược được tỷ số ở 5 trận mà họ để thủng lưới bàn đầu tiên. Trong 5 trận sân khách gần nhất trên mọi đấu trường, có 1 giai đoạn nổi bật: họ để thủng lưới 3 trong 6 bàn thua giữa các phút (16’‑30′).

Amazonas nhận ra rằng chiến dịch của mình không phải là chiến dịch tốt nhất nên cần phải nỗ lực để cải thiện kết quả. Chỉ khi đều đặn thì mới có thể tham gia thi đấu và leo lên vị trí. Vòng này họ phải hướng tới 3 điểm nhưng hiểu rằng một trận hòa là không tệ. Vì vậy, hành động đúng lúc và chính xác là điều ít được mong đợi nhất.

Dự báo:

⚽️ Hơn 0,5 bàn thắng trong hiệp 1 (trực tiếp)
⚽️ Hơn 1,5 bàn thắng (trực tiếp, gấp đôi hoặc gấp ba)
⚽️ Hơn 2,5 bàn thắng (rủi ro hơn)

BongDaNet – Cập nhật tin tức bóng đá nhanh và chính xác. Nhận định bóng đá hôm nay, Dự đoán tỷ số, soi kèo. Kết quả cuộc thi và thông tin bảng xếp hạng được cập nhật nhanh chóng.