Đua xe, gặp Betis và Real Sociedad: “Họ đang buôn bán với trẻ con”

Sebastián Ceria, cổ đông lớn nhất của câu lạc bộ và là chủ tịch Quỹ của câu lạc bộ, đã chỉ trích hai câu lạc bộ vì đã ký hợp đồng với ba cầu thủ từ mỏ đá của họ

Betis đã ký hợp đồng với Joseph Amunike, 13 tuổi và Alex Molina, 15 tuổi, từ Racing

@Pepelias17_

Cổ đông lớn nhất của Đua xe Santander và chủ tịch Quỹ của ông, người Argentina Sebastian Ceriabị khiển trách vào thứ Năm tuần này Real Betis y Xã hội thực việc ký hợp đồng với ba cầu thủ từ học viện đua xe trẻ, từ 12 đến 15 tuổi, một hành vi được gọi là “buôn bán trẻ em”.

“Trong khi FIFA cấm trẻ em dưới 16 tuổi được chuyển từ câu lạc bộ này sang câu lạc bộ khác, những gì tôi thấy ở Tây Ban Nha là một nhóm gồm những người và nhân vật thời thơ ấu đến, hứa và đưa chúng từ mỏ đá này sang mỏ đá khác,” Ceria chỉ trích trong tuyên bố, kêu gọi Liên đoàn bóng đá Hoàng gia Tây Ban Nha (RFEF) và LaLiga “tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế” và “không cho phép” những hợp đồng này giữa các câu lạc bộ hạng thấp hơn.

Từ Cuộc đua họ chỉ ra rằng Xã hội thực đã ký hợp đồng với một trong những cá con của mình, 12 tuổi, và rằng Betis Anh ấy đã đưa hai cầu thủ khác, 13 và 15 tuổi.

“Bạn phải hiểu những gì đang xảy ra xung quanh bạn”

“Điều đó không thể xảy ra, không chỉ bởi vì bạn đang giao dịch với trẻ nhỏ, mà còn bởi vì bạn phải hiểu những gì đang xảy ra xung quanh tất cả những điều đó. Tức là, một loạt nhân vật được tạo ra đến và hứa hẹn về vàng và Moor, và Điều đó không phải nhất thiết phải xảy ra”, ông nói.

Cổ đông lớn nhất của Cuộc đua Ông nhấn mạnh rằng “rất khó để dự đoán thành công mà một đứa trẻ sẽ đạt được ở tuổi 12 với tư cách là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp”. “Vì vậy, nếu bạn nghĩ về điều đó và nghĩ rằng có những người hứa hẹn rất nhiều điều, bạn sẽ nhận ra rằng những lời hứa đó, 99% trường hợp, sẽ là sai lầm,” anh chỉ trích. Ceria.

Đua xe sẽ “không bao giờ” làm được điều đó

Câu lạc bộ Cantabrian đã liên hệ Betis y Xã hội thực, như anh ấy thường làm với các đội ký hợp đồng với các cầu thủ trẻ. “Những gì họ nói với bạn cũng giống như những gì bạn mong đợi: anh ấy đã làm như thế này hoặc anh ấy đã làm điều tương tự với tôi, tức là cuối cùng thì một bữa tiệc, người này lấy người kia”, anh khiển trách. Ceriangười chỉ ra rằng có những câu lạc bộ dường như đã thực hiện “các hiệp ước không xâm lược”.

“Chúng tôi đã triển khai một chương trình bảo vệ trẻ em rất mạnh mẽ trong Racing. Chúng tôi sẽ không bao giờ làm điều đó và mỗi lần họ làm điều này với chúng tôi, chúng tôi đều gọi điện cho họ và nói với họ rằng sao họ có thể làm điều đó với chúng tôi”, Anh ta kiên quyết.

Theo ông, đó là “một sự xấu hổ. Đó là một trong những điều phải sửa chữa, Liên đoàn không được phép chống lại sự phân biệt chủng tộc hoặc phân biệt đối xử và không chống lại điều này, đó là một tội ác khủng khiếp vì họ là trẻ vị thành niên”, ông nói. nhấn mạnh.

Sự “tích cực” của bóng đá Tây Ban Nha

Mặt khác, để Ceria Anh ấy đã “rất ngạc nhiên” trong bóng đá Tây Ban Nha trước “khả năng cạnh tranh tuyệt vời” của LaLiga Hypermotion, vì “tất cả” các câu lạc bộ đều “rất thân thiết”, đã có rất nhiều sự cạnh tranh và theo ý kiến ​​​​của anh ấy, ở mức cao mức độ.

Một khía cạnh tích cực khác mà ông đánh giá cao là LaLiga sử dụng công nghệ để phân tích dữ liệu. Ông nói thêm: “Điều này đang đi theo hướng rất tốt. Tôi nghĩ rằng bóng đá sẽ cải thiện rất nhiều khi sử dụng tất cả các loại công nghệ này, vì vậy tôi coi đó là một ý tưởng sáng tạo”. Ceria.

KQBD BongDaNet – Cập nhật tin tức bóng đá nhanh và chính xác.