El Gimnàstic cố gắng vượt qua vòng này

Sau trận hòa ở trận lượt đi (2-2) trên sân Alfonso Murube

Nàstic sẵn sàng cho trận lượt về

NASTIC

Thể dục dụng cụ Tarragona-Ceuta

Sân: Sân vận động New Costa Daurada 19.45

Thể dục dụng cụ Tarragona: Varus; Pol Domingo, Trigueros, Nacho, Joan Oriol; Sanz, Gorostidi; Jaume Jardí, Godoy, Concha; Pablo Người thay thế: Dani Parra (ps), Dufur, Gorka, Andy, Montalvo, Marc Fernandez, Recio, Mule, Pochettino, Borja, Mario và Tirlea.

Ceuta: Pedro López; Fran, Lolo González, Danese, Redru; Ñito, Álex Meléndez; Aisar, Uche, Cedric Teguia; Rodri Rios. Người thay thế: Thomas (ps), Cape, Keigo, Julius, Paul, Manu Rich, Dnocel, Alain, Sofiane, Dani Romera và Jota.

Trọng tài: Guillermo Conejero Sánchez. Ủy ban Extremadura

Với gần 15.000 người hâm mộ trên khán đài của Nou Estadi Costa Dourada, Gimnàstic phải đối mặt với sự trở lại của vòng sơ loại đầu tiên để thăng hạng LaLiga Hypermotion.

Đội bóng của Dani Vidal hy vọng sẽ có kết quả tốt với trận hòa đạt được trên sân Alfonso Murube (2-2), vì nếu họ kết thúc vòng đấu với tỷ số hòa, họ sẽ đủ điều kiện, sau hiệp phụ liên quan, để giành được thứ hạng tốt nhất vào cuối mùa giải. giải đấu.

Đội hình Grana, đội chỉ gây bất ngờ trước Teruel (0-2) và Unionistas de Salamanca (0-1) trong Liên đoàn, sẽ không tự tin chút nào, vì họ biết chất lượng và kinh nghiệm mà họ có được. các đội có những cầu thủ đến từ đội cá thu đã có thể đánh bại San Fernando (0-1), Atlético Madrid B (1-3), Atlético Baleares (1-2) và Recreativo Granada (0-1) và Ibiza (1- 2).

Đội tuyển Bắc Phi thiếu sự trợ giúp của Cristian Rodríguez, người đã bị thẻ đỏ trực tiếp trong trận đấu trước.

Hành động sơ bộ

Câu lạc bộ do Josep Maria Andreu làm chủ tịch đã chuẩn bị một loạt sự kiện dành cho những người tham dự sẽ bắt đầu lúc 5:45 chiều, vì cánh cửa Sân vận động sẽ mở sau đó một giờ.

KQBD BongDaNet – Cập nhật tin tức bóng đá nhanh và chính xác.