Eurocup sẽ không phải là ‘ốc đảo’ như Moldova mong đợi

Trận đấu đầu tiên của Romania để lại quyết định cuối cùng của huấn luyện viên về bàn thắng.

Horatiu Moldovan, thủ môn Atlético de Madrid, của đội tuyển quốc gia Romania.

frf.ro

Có vẻ như không phải vậy, vì Horatio Moldovacác Cúp Euro Đó sẽ là ‘ốc đảo’ những phút giây mà tôi hy vọng có được sau nửa năm không có một cơ hội nào kể từ khi ký hợp đồng với câu lạc bộ. Atletico Madrid.

Huấn luyện viên quốc gia của Romania, Edi Iordănescuđã chọn thủ môn cho giải đấu và cuối cùng đã chọn Florin Nita, già hơn nhiều so với thủ môn Atletico và trên hết là anh ấy đã thi đấu thường xuyên trong những tháng gần đây trước giải đấu của Cúp Euro.

Nếu ở trận đấu chuẩn bị, tỷ số là 0-0 với Bulgaria, Nita Anh là người được huấn luyện viên chọn vào khung thành; trong trận đấu thứ hai này, cũng là 0-0 cho đội Romania trước Liechtensteinđã từng là người Moldova người được chọn. Trong trường hợp đó, anh đã hy vọng có thể bảo vệ đất nước của mình trong sự kiện quan trọng này, nhưng cuối cùng thì điều đó đã không xảy ra.

Người chơi của FC Gaziantep Thổ Nhĩ Kỳ là điều không thể tranh cãi trong câu lạc bộ của anh ấy trong sáu tháng qua, một điều đã không xảy ra trong trường hợp của anh ấy. người Moldovangười đã gặp phải một Jan Oblak đó là điều không thể thương lượng đối với Simeone.

MUỐN RỜI

Do đó, sau sáu tháng này và tận mắt chứng kiến ​​điều gì có thể chờ đợi bạn khi bạn ở trong bóng tối của đám mâythủ môn người Romania mới đây thú nhận muốn ra đi Atletico vì anh ấy muốn chơi. “Tôi muốn rời khỏi Atletico Madrid vào mùa hè hoặc mùa đông. Tôi không phải là người thích đi những chuyến đi như thế. Tôi không biết liệu bây giờ tôi có rời đi hay không, tôi không bị thuyết phục vì điều đó phụ thuộc vào những gì tôi làm trong Cúp Euro lừa đảo Rumani… Điều đó phụ thuộc vào những cơ hội đến, nhưng tôi chắc chắn muốn ra đi thi đấu”, anh bình luận chỉ vài ngày trước.


Đọc thêm

Hành động ‘cholista’ của Hancko chống lại Bỉ giải thích tại sao Simeone yêu anh ấy

Chema G. FuenteĐọc thêm

Lời chia tay ‘bằng trái tim’ của Marco Moreno từ Atlético de Madrid

Chema G. FuenteĐọc thêm

Sheila García nói lời tạm biệt “rất biết ơn” với Atlético… để đến Real Madrid

Chema G. Fuente


KQBD BongDaNet – Cập nhật tin tức bóng đá nhanh và chính xác.