Flick đã có mặt tại Ciutat Esportiva để đưa ra những quyết định đầu tiên

Huấn luyện viên người Đức đã đến Ciutat Esportiva chiều nay để bắt đầu phác thảo giai đoạn tiền mùa giải và xác định đội hình cho mùa giải tiếp theo cùng Deco.

Flick sẽ bắt đầu làm việc vào thứ Ba tuần này tại văn phòng của anh ấy tại Ciutat Esportiva

phim Hansi Hôm nay anh ấy bắt đầu làm việc tại văn phòng của mình ở Thành phố thể thao Sant Joan Despí. HLV người Đức bắt đầu thời gian làm huấn luyện viên đội 1 FC Barcelona với một loạt các quyết định phải được đưa ra, phối hợp với trang trí. Khi bắt đầu ở vị trí trưởng phòng thay đồ của Barça, Vuốt phải đối mặt với các vấn đề liên quan đến việc tu sửa đội hình, nhưng cũng sẽ thiết lập các điều kiện hàng ngày cho các cầu thủ của mình. Cầu thủ người Đức muốn tập luyện tích cực dù nhiều cầu thủ quốc tế sẽ vắng mặt trong vài tuần trước chuyến đi tới EU.

Một trong những nhiệm vụ đầu tiên của anh ấy sẽ là hoàn thành giai đoạn tiền mùa giải và mọi thứ ảnh hưởng đến nó: ngày bắt đầu công việc, chuyến đi, chuyến du đấu ở Hoa Kỳ, các buổi tập trước khi lên đường đến Orlando… Ngày được ấn định bởi Xavi và ban huấn luyện của anh ấy vào ngày bắt đầu tập luyện ở Thành phố thể thao Sant Joan Despí Đó là ngày 8 tháng 7, thứ Hai. Vẫn còn phải xem liệu Vuốt sẽ giữ ngày đó hoặc sửa đổi nó.

Tính đến việc đội có kế hoạch khởi hành đến vùng đất Bắc Mỹ vào ngày 28 tháng 7, điều đó là hợp lý. Vuốt muốn có 20 ngày nghỉ để làm quen trên sân với các cầu thủ trong đội hoặc đội dự bị không thi đấu cùng đội tuyển quốc gia của họ vào ngày đó.

chương trình nghị sự quốc tế

Chính xác, chương trình nghị sự về sự trở lại so le của các công dân quốc tế là một trong những vấn đề chính mà Vuốt sẽ phải đối mặt. Nó sẽ phụ thuộc rất nhiều vào vòng đấu mà mỗi đội đạt được, nhưng huấn luyện viên muốn có một lịch trình và lịch trình hợp nhất.

Ý tưởng là họ có thể đi du lịch đến EU càng nhiều người chơi càng tốt, nhưng một số có thể tham gia trong cuộc hành trình dọc theo bờ biển phía đông nước Mỹ. Anh ta Barca sẽ ở trong Orlando từ ngày 28 đến ngày 31 tháng 7 và sau đó sẽ định cư tại Baltimore cho đến khi kết thúc chuyến tham quan, có chuyến khứ hồi tới NY vào ngày 3 và 4 tháng 8 để thi đấu trận El Clasico mùa hè như thường lệ với Real Madrid. Trong một số giai đoạn này sẽ có sự hợp nhất. Những người khác có thể đi đến Thế vận hội.

Con Xavi, câu lạc bộ đã lên kế hoạch cho toàn bộ chương trình du lịch. Về mặt chung, nó sẽ vẫn được giữ nguyên vì ngày diễn ra các trận giao hữu với Manchester City, Real Madrid và Milan đã được quyết định, nhưng vẫn có thể có một số sửa đổi nhỏ liên quan đến các sự kiện thể chế hoặc các buổi tập. Trong bất kỳ trường hợp nào, Vuốt phải xác nhận toàn bộ chương trình nghị sự trước mùa giải với trang trí.

Về công tác tu sửa đội hình, trong đó Vuốt hoàn toàn nhận thức được, chúng tôi phải theo dõi những người được cho mượn, sự trở lại của họ và khả năng một số người đi cùng đội trong chuyến du đấu. Vuốt Anh ấy đã nói rằng anh ấy muốn thấy một số người trong số họ hoạt động. Những ngày trước chuyến du đấu, với công việc ở Sant Joan Despí, có thể quyết định tương lai của những cầu thủ này.

Anh ấy đã bày tỏ mong muốn được xem các cầu thủ của đội dự bị thi đấu và cũng sẽ đứng đầu trong số những người bị chấn thương dài hạn: Gầu múccó thể tham dự Thế vận hội và Gavi.

KQBD BongDaNet – Cập nhật tin tức bóng đá nhanh và chính xác.