Flick, một người đàn ông quen thuộc, kín đáo và trầm tĩnh

Đằng sau tân huấn luyện viên của FC Barcelona đang chờ đợi một người rất thân thiết với đội bóng của mình và có tính cách hòa giải, điềm tĩnh.

Hansi Flick, tân huấn luyện viên Barca

Phía sau phim Hansi huấn luyện viên che giấu một người đàn ông của gia đình, cha của hai cô con gái, Kathrin và Hannah, và ông nội của hai đứa cháu, nhưng trên hết là chồng của vợ mình, Lụa. Anh ấy đã xây dựng cuộc sống của mình dựa trên chúng và chúng đã trở thành trụ cột cơ bản. Bản thân ông đã thú nhận trong một cuốn sách vào năm 2022 về tầm quan trọng của những điều trong cuộc sống ngoài bóng đá, đồng thời tiết lộ thời điểm khó khăn nhất của ông, khi vào năm 2010, vợ ông được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vú. Vuốt Anh thú nhận: “Tôi ngưỡng mộ vợ tôi vì sự mạnh mẽ và bình tĩnh giúp cô ấy vượt qua hoàn cảnh khó khăn. Đêm nào tôi cũng khóc”.

Đọc thêm

  • Đây chính là cầu thủ Flick, tiền vệ 4 lần vô địch Bundesliga

  • Ưu tiên của Flick cũng là trục phòng ngự

  • Flick có mặt trong bức ảnh một trong những bàn thắng mang tính biểu tượng nhất Champions League

Vuốt Ông sinh năm 1965 tại thị trấn Heidelberg của Đức, một thành phố thuộc Thung lũng Neckar, nơi ông cùng vợ kinh doanh dưới hình thức một cửa hàng thể thao: “Thể thao và giải trí Hansi Flick” (Hansi Flick, thể thao và giải trí), một địa điểm đóng cửa vào năm 2017 sau khi mở cửa vào năm 1995.

Người Đức là một người điềm tĩnh và thanh thản, yêu thích sự bình tĩnh và xử lý mọi việc bằng sự dừng lại và phân tích. Điều tương tự cũng xảy ra khi anh còn rất trẻ, học việc trong một tổ chức ngân hàng. Ông là một nhà lãnh đạo ôn hòa, không phải là người ưa ồn ào hay dùng quyền lực nặng nề. Đó là nhiều hơn về đối thoại và tìm giải pháp. Tại Barça, anh ấy sẽ có cơ hội thể hiện tất cả những đặc điểm quyết định tính cách của mình.

KQBD BongDaNet – Cập nhật tin tức bóng đá nhanh và chính xác.