Gasperini: “Siêu cúp châu Âu? Real chưa thua trận chung kết nào kể từ…”

HLV Atalanta nói về trận đấu họ sẽ gặp Real Madrid vào ngày 14/8

Gian Piero Gasperini

PAOLO MAGNI / EFE

Chiến thắng của Real Madrid gặp Borussia Dortmund ở chung kết Champions League đã xác nhận thành viên thứ hai trong cuộc chiến vì Siêu cúp châu Âu. Atalanta đã có tấm vé đầu tiên. Những người chiến thắng của giải đấu Europa LeagueAnh ta Atalanta và những người chiến thắng trong giải vô địch của mùa giải này, Thực tế Madridhọ sẽ chạm trán nhau để tranh cúp Siêu cúp châu Âu vào ngày 14/8.

Siêu cúp châu Âu là giấc mơ tiếp theo của chúng tôi“Huấn luyện viên Atalanta nói trên Rai Radio 1. “Vì chúng tôi có cơ hội này mà không lấy đi bất cứ thứ gì từ Borussia Dortmund, Hy vọng đối đầu Real Madrid vì vấn đề uy tín“Anh ấy đã giải thích. “Real là đội bóng nổi tiếng nhất thế giới. Được cạnh tranh Siêu cúp với họ là một điều gì đó danh giá cho Atalanta và cho toàn bộ Bergamo,” ông nói.

Khi được hỏi về cơ hội đánh bại Real Madrid và giành danh hiệu đó, Gasperini tỏ ra không mấy thuyết phục. “Real chưa thua trận chung kết cúp châu Âu nào kể từ năm 1983“, anh bình luận. Huấn luyện viên quên mất rằng anh ấy đã thua trận cuối cùng trong Siêu cúp châu Âu vào năm 2018 trước Atletico Madrid. Người từ năm ’83 mà anh ấy đề cập đến là người từ Cúp vô địch cúp châu Âu trước anh ấy Aberdeen (2-1).

“Đó sẽ là một điều gì đó phi thường. Ngay cả Liverpool và Bayer Leverkusen đã không thua trong một thời gian dài, có lẽ do luật số lớn… Hiện tại, chúng tôi sẽ bám sát điều này”, ông nói thêm.

Trường hợp thắng thì Real Madrid Nó sẽ trở thành câu lạc bộ có nhiều danh hiệu thuộc loại này nhất. Họ hiện đang có 5 chức vô địch cùng với Barcelona và Milan.

KQBD BongDaNet – Cập nhật tin tức bóng đá nhanh và chính xác.