Giao thông bên trái của Real Madrid

Mendy, người đã trở nên không thể thiếu đối với Ancelotti, lại không quá quan trọng đối với câu lạc bộ khi hợp đồng của anh ấy kết thúc vào năm 2025 và Davies đã được cân nhắc.

Ferland Mendy

Juanjo Martín / EFE

Giao thông phía bên trái của Real Madrid. Đặc biệt là nghĩ đến hình ảnh của Ferland Mendyquan trọng đối với người da trắng trong việc đạt được giải đấu y Nhà vô địch Mùa này, nhưng dù vậy, vị trí của anh trong sơ đồ của Ancelotti không được đảm bảo.

Và không phải vì mong muốn của người Ý. Cách khác xung quanh, Carletto Anh ấy rất hài lòng với cầu thủ người Pháp, nhưng vì mong muốn của câu lạc bộ, khi biết rằng hợp đồng của anh ấy sẽ kết thúc vào năm 2025, coi mùa hè này là cơ hội tốt để kiếm tiền với anh ấy.

Đây là theo tờ báo Marca, trong đó đưa tin rằng người da trắng, những người cũng đang chờ xử lý ‘Chiến dịch Davies’ Họ có thể nghĩ về sản phẩm của Canada trong tương lai chứ không phải về sản phẩm của Pháp, quốc gia cũng có thị trường tốt ở châu Âu.

Vì vậy, trong những tuần tới, nơi mọi thứ được đánh dấu bởi Euro Cup, người ta cũng sẽ xem liệu anh ấy có phải là nhân tố chủ chốt ở nước Pháp của Deschamps hay không và liệu điều đó có cộng với sự hỗ trợ của Ancelotticó thể làm cho Real Madrid đưa ra quyết định gia hạn anh ấy vì phải nhớ rằng nếu anh ấy không làm như vậy trong năm nay và năm 2025 bắt đầu mà không có thỏa thuận, cầu thủ người Pháp có thể kháng cáo với tư cách là cầu thủ tự do trong tương lai và đàm phán với bất kỳ đội nào và có khả năng rời khỏi câu lạc bộ mà không để lại tiền trong hộp.

Fran García, trong phòng ngủ

Về phần mình, nhân vật Fran García cũng xuất hiện tại hiện trường, đến vào mùa hè năm ngoái từ cá đuối Vallecano và rằng, trong mùa giải đầu tiên ở đội bóng trắng, anh đã chơi 31 trận, ghi một bàn và cung cấp sáu đường kiến ​​​​tạo.

Vâng, một số con số không đồng tình với cảm nhận của họ vì rõ ràng là Ancelotti đã không trao cho anh ta một địa vị cao hơn ngoại trừ những trường hợp anh ta không thể trông cậy vào Mendy. Mặc dù vậy, cầu thủ này sẽ trở thành một phần quan trọng trong một đội sẽ thi đấu tới sáu giải đấu vào năm tới.

KQBD BongDaNet – Cập nhật tin tức bóng đá nhanh và chính xác.