Giuliano Simeone xin được tham dự Thế vận hội Olympic

Trong trận đấu thứ hai với U-23 Argentina, trận đầu tiên anh đá chính, tiền đạo của Atlético de Madrid đã ghi hai bàn thắng và xứng đáng có tên trong danh sách cuối cùng của Mascherano.

Giuliano Simeone, trong trận đấu giữa Argentina và Paraguay để chuẩn bị cho Thế vận hội Olympic.

@Argentina

Giuliano Simeone yêu cầu được đi qua Paris. Người chơi của Atletico Madrid Anh lập cú đúp trong trận giao hữu giữa U-23 Argentina gặp Paraguay để chuẩn bị cho Thế vận hội Olympic. Một cuộc hẹn mà tiền đạo đỏ trắng đã có từ lâu và anh đang tiến tới với màn trình diễn như ngày hôm qua.

Đây là trận đấu thứ hai cầu thủ người Argentina thi đấu dưới sự chỉ đạo của HLV. Mascherano. Trận ra mắt của anh ấy là vào thứ Bảy tuần trước, cũng trong trận gặp Paraguay, với nửa giờ thi đấu mà anh ấy đã để lại cảm giác dễ chịu. Nhưng vào thứ Hai, anh ấy đã bắt đầu và không lãng phí cơ hội.


Trong hiệp một, anh đánh đầu nâng tỷ số lên 1-0, thủ môn không thể ghi bàn. Và ngay khi hiệp hai bắt đầu, anh đã ghi bàn thứ hai bằng một cú sút cực mạnh từ rìa vòng cấm. Thủ môn chạm bóng nhưng không thể cản phá cú đúp của tiền đạo Colchonero.

Giuliano lọt vào danh sách 23 Mascherano sau khi kết thúc mùa giải tốt đẹp tại Alavés, đội mà anh ấy đã ra mắt vào tháng Giêng sau khi bỏ lỡ nửa đầu mùa giải vì chấn thương nghiêm trọng. Cuối cùng anh ấy đã giành được quyền sở hữu và nhận được cuộc gọi từ ‘ông chủ nhỏ‘, người bây giờ sẽ phải thực hiện năm lần loại bỏ để rời cuộc gọi ở 18 người chơi.


Và anh ấy muốn ở đó Giuliano Simeone, ai đang làm công đức cho nó. “Đó là mục tiêu mà tôi ấp ủ, một ước mơ cần thực hiện. Tôi biết rằng Thế vận hội là một nơi rất thú vị để thi đấu. Huấn luyện viên phải chú ý đến tôi, ông ấy đã tập hợp toàn đội và tôi biết điều đó rất khó khăn.” nhưng vì còn lại vòng thứ hai để chơi ở LaLiga nên tôi phải cống hiến hết mình để có mặt ở đó, đó sẽ là một giấc mơ,” anh nói trong MD vào tháng Giêng. Giấc mơ của anh giờ đã đến gần hơn.

KQBD BongDaNet – Cập nhật tin tức bóng đá nhanh và chính xác.