Hai vận động viên điền kinh ở Croatia của Modric… đấu với Tây Ban Nha của Morata

Sime Vrsaljko và Mario Mandzukic là thành viên ban kỹ thuật của đối thủ đầu tiên của ĐTQG tại Euro Cup.

Sime Vrsaljko, đại sứ của đội tuyển Croatia tại Euro Cup.

@HNS_CFF

Các cựu cầu thủ của đội Atlético de Madrid Mario Mandzukic và Sime Vrsaljko Họ sẽ nằm trong ban huấn luyện của đội tuyển Croatia tại Euro 2024, trong đó họ được cầm hòa với Tây Ban Nha, Ý và Albania ở bảng B.

Xa sân chơi rồi Mandzukic Anh giải nghệ vào năm 2021 ở tuổi 35 và Vrsaljko Vào năm 2023, chỉ mới 31 tuổi, vai trò của cả hai trong đội tuyển Croatia luôn đủ phù hợp để họ tiếp tục tham gia vào sự năng động.

Họ sẽ làm như vậy với hai vị trí trong ban huấn luyện của Liên đoàn bóng đá Croatia do ông lãnh đạo Zlatko Dalic: Manzdzukic sẽ là trợ lý huấn luyện viên, giữ vai trò chính trong phòng thay đồ, trong khi Vrsaljko Anh sẽ là người chủ chốt làm hình ảnh của đội, đảm nhận vị trí Đại sứ của Đội.

Cả hai, những người không trùng thời gian làm colchoneros, đã có mặt trong buổi tập vào thứ Tư tuần này ở Neuruppin, một thị trấn lân cận Berlin, nằm cách đó chỉ 11 km, với một Mandzukic đặc biệt liên quan, nói chuyện với Dalic trong buổi tập chuẩn bị còn ba ngày trước trận ra mắt ở giải đấu cấp cao nhất cấp đội tuyển quốc gia châu lục.

Chính xác là trong cuộc đối đầu đầu tiên ở bảng B của Euro Cup này ở Đức, trận đấu sẽ diễn ra vào thứ Bảy tuần này với Tây Ban Nha ở Berlin, khi Vrsaljko và Mandzukic gặp lại cầu thủ duy nhất của đội Tây Ban Nha mà cả hai đã gặp, đại diện duy nhất của đội Atletico Madrid trong danh sách của Luis de la Fuente, Álvaro Morata.

Với tiền đạo người Madrid, Vrsaljko trùng hợp vào mùa giải 2017-18 với đội rojiblanco, trong khi Mandzukic Anh chia sẻ phòng thay đồ ở Juventus trong mùa giải 2015-16.

KQBD BongDaNet – Cập nhật tin tức bóng đá nhanh và chính xác.