Héctor Fort sẽ tăng cường sức mạnh cho Barça Atlètic ở vòng loại trực tiếp như Araujo đã làm vào năm 2020

Hậu vệ cánh Culé sẽ cùng đội dự bị của Barça thăng hạng, điều mà cầu thủ người Uruguay đã làm cách đây vài năm

Ronald Araujo trong trận đấu với đội dự bị năm 2020

Morata

Người hâm mộ Barcelona đã quen với việc nhìn thấy Lamine Yamal, Pau Cubarsí hoặc Pháo đài Héctor về sự năng động của đội một, bỏ qua rằng khi còn trẻ, họ vẫn nên ở đội trẻ hoặc đội dự bị. Đây là cách Fort bắt đầu mùa giải, giành được một suất trong đội hình xuất phát của Rafa Márquez do chấn thương Tinkerbell. Kể từ đó, cầu thủ gốc Barcelona không chỉ nhận được sự tin tưởng của cầu thủ người Mexico ở đội dự bị mà còn Xavi Hernandez ‘trao cho anh ấy chiếc găng’ vào đầu năm với việc mất tôi hủy và kể từ đó cầu thủ này đã kết thúc mùa giải thường xuyên với sự năng động của đội một.

Sau 10 trận đấu với anh ấy Barcahậu vệ cánh sẽ tăng cường cho đội phụ Vòng loại trực tiếp thăng hạng lên LaLiga Hypermotion. Đội bóng Barça sẽ hành quân đến Ibiza vào ngày 2 tháng 6 (7h15 tối) để đối đầu với đội Balearic đang tìm cách ra đi với một kết quả tốt sẽ tạo điều kiện đi tiếp vào giai đoạn tiếp theo. Johan Cruyff và vì điều này, người Mexico đã phục hồi quân đội, trong số đó Pháo đài Héctor ai tập luyện cùng Marquez kể từ thứ Ba tuần trước.

Đây không phải là lần đầu tiên Barca sử dụng kỹ thuật này, kể từ năm 2020 Ronald Araujo làm tương tự. Trong một mùa được đánh dấu bởi Covid, Garcia Pimienta có thể tin tưởng vào cầu thủ người Uruguay trong các trận đấu với anh ấy Badajoz (1-1 và 5-3 trên chấm phạt đền nghiêng về Culé) và loại trực tiếp đối với Sabadell (1-2). Trong mùa giải đó, các vòng loại được quyết định trong một trận đấu duy nhất nên các culé phải ngậm mật ngọt trên môi sau khi thua ở vòng loại. Đô thị Marbella.

Sau đó, cầu thủ người Uruguay tiếp tục nếm mùi đắng cay. Trận đấu đó diễn ra vào ngày 26 tháng 7 và mười sau đó, bây giờ đã trở lại với đội một, giai đoạn cuối cùng của Nhà vô địch. Barcelona 3-1 trước Napoli Đó chỉ là ảo ảnh về sự thất bại của Lisboaanh ấy ở đâu Barca thủng lưới 2-8 trước Bayern y Araujo Anh để lại một trong những hình ảnh mang tính biểu tượng của trận đấu đó, đeo mặt nạ và ngồi bơ vơ trên băng ghế dự bị.

KQBD BongDaNet – Cập nhật tin tức bóng đá nhanh và chính xác.