Hợp đồng lớn sẽ biến Foden thành cầu thủ bóng đá kỷ lục

Cầu thủ xuất sắc nhất Premier League vừa qua sẽ trở thành cầu thủ người Anh được trả lương cao nhất lịch sử nếu chấp nhận lời đề nghị mà Man City đưa ra.

Foden, với chiếc cúp Ngoại hạng Anh mà Manchester City giành được ở mùa giải này.

Phil Foden Anh ấy đã trở thành một cầu thủ cơ bản tại Manchester City sau sự bùng nổ trong bóng đá mà anh ấy trải qua ở mùa giải này ở tuổi 24. 19 bàn thắng và 8 pha kiến ​​​​tạo của anh ấy, nhưng trên hết, trách nhiệm mà anh ấy đảm nhận trong những thời điểm quyết định đã mang lại kết quả quan trọng cho đội bóng Pep Guardiola đã vô địch Premier League lần thứ tư liên tiếp, một cột mốc vô song ở Anh.

Vương miện ngọc

City nhận thức được tầm quan trọng của Foden trong tương lai và sẵn sàng đặt cược lớn để bảo vệ viên ngọc quý trên vương miện, một cầu thủ cũng mới xuất hiện từ học viện đào tạo trẻ của họ. Theo The Sun, câu lạc bộ Manchester sẽ cung cấp cho cầu thủ này một hợp đồng mới trị giá 375.000 bảng mỗi tuần (443.000 euro).

Foden gia hạn hợp đồng vào năm 2022 cho đến ngày 30 tháng 6 năm 2027 và nếu chấp nhận đề nghị mà Man City đưa ra, anh sẽ trở thành cầu thủ bóng đá Anh được trả lương cao nhất mọi thời đại trên toàn thế giới.

Al nivel de Haaland và De Bruyne

Sau lần cải tạo nói trên, Foden kiếm được khoảng 200.000 bảng Anh, bao gồm tiền thưởng và nếu việc tăng lương của họ được thực hiện, nó sẽ ở mức tương đương với Erling Haaland và Kevin de Bruyne, những nhân vật vĩ đại trong đội hình của Guardiola.

Bằng cách này, City muốn khen thưởng Foden vì mùa giải phi thường của anh ấy, mùa giải đã nhận được sự tán dương nhất trí đến mức được cả Premier League và Hiệp hội nhà báo bóng đá chọn là cầu thủ xuất sắc nhất năm.

Ý định của Man City là giải quyết việc gia hạn hợp đồng với Foden sau khi anh tham dự Giải vô địch châu Âu tại Đức cùng đội tuyển Anh và trước khi giải Ngoại hạng Anh 2024-2025 bắt đầu.

KQBD BongDaNet – Cập nhật tin tức bóng đá nhanh và chính xác.