Lạc quan và bình tĩnh với Sergio Gómez

La Real tin rằng họ có thể đạt được thỏa thuận ký hợp đồng với hậu vệ cánh này dưới dạng chuyển nhượng

Sergio Gómez, cầu thủ Man City

MC

La Real đã chọn mục tiêu củng cố làn đường bên trái cho mùa giải tới và mặc dù đây không phải là một hoạt động đơn giản vì đến từ một đội bóng hàng đầu nước Anh nhưng ở Anoeta vẫn có sự lạc quan về việc có thể đóng cửa nó. Câu lạc bộ txuri urdin đã ký hợp đồng với Sergio Gómezmặc dù dự kiến ​​​​sẽ không hoàn thành trong những ngày tới, trong số những thứ khác vì cầu thủ bóng đá vừa mất đi một người thân trong gia đình.

Vẫn còn một cuộc đàm phán với Manchester City đang chờ xử lý, nhưng Anoeta vẫn giữ ý định cố gắng ký hợp đồng với cầu thủ này dưới dạng tài sản chứ không phải dưới dạng cho mượn. Điều bình thường là trong trường hợp một cầu thủ vẫn còn trẻ – 23 tuổi – câu lạc bộ Premier League có ý định giữ lại một số quyền đối với anh ta, điều này có lẽ cũng có thể giúp hoạt động này rẻ hơn. Giá trị thị trường của anh ấy là 10 triệu euro, một số tiền ngày càng phổ biến ở Real, nhưng trong mọi trường hợp đều cao do lịch sử chuyển nhượng của anh ấy.

Tính linh hoạt của nó quyến rũ

ô liu và các kỹ thuật viên đánh giá cao tính linh hoạt của Sergio Gomez. Họ sẽ ký hợp đồng với anh ấy ở vị trí hậu vệ trái, nhưng thực tế là anh ấy có thể chơi ở vị trí tiền vệ hoặc ở cả hai cánh tấn công, với khả năng áp đảo và liên kết, làm tăng gấp bội sự quan tâm đến việc có được sự phục vụ của anh ấy.

Mong muốn của bạn rất rõ ràng

Manchester City có lợi thế đàm phán tốt với Real, đặc biệt khi xét đến mong muốn của cầu thủ này là khoác áo txuri urdin ở mùa giải tới. Yếu tố này có thể mang tính quyết định trong việc kết thúc hoạt động. Như MD đã chỉ ra ngày hôm qua, cầu thủ đến từ Badalona nhận được những lời đề nghị khác, chẳng hạn như lời đề nghị từ Milan, nhưng anh ấy rất vui mừng với khả năng gia nhập Real de Imanol. Tuy nhiên, Anoeta đảm bảo rằng chuyến đi tới London của Aperribay, Olabe và Bretos không liên quan gì đến cuộc đàm phán này.

Không cần phải làm như vậy, câu lạc bộ Mancunian đã bật đèn xanh cho anh tham gia cùng Tây Ban Nha tại Thế vận hội Olympic tiếp theo ở Paris.

La Real cần một hậu vệ trái và về mặt logic, có những lựa chọn thay thế Gómezgiống như Javi Hoàng tử. Trong mọi trường hợp, Extremaduran vẫn nằm trong chương trình nghị sự vì chúng ta phải kiểm tra tình trạng vật lý của Aihen Muñoz và đưa ra quyết định cuối cùng Jonathan Gomezsau mùa giải tuyệt vời dưới dạng cho mượn ở giải hạng Hai Mirandés.

1

Họ đã gặp khó khăn trong việc giữ chân Le Normand

La Real không bỏ cuộc Robin Lê Normand, nhưng ông ấy bắt đầu cảm thấy khó khăn trong việc giữ chân anh ấy, do cầu thủ này, cụ thể hơn là người đại diện của anh ấy, nhất quyết muốn chuyển anh ấy đến Atlético de Madrid. Câu lạc bộ nệm muốn đóng cửa anh ấy trước Euro Cup, nhưng Anoeta không vội vàng và đảm bảo rằng, vào lúc này, họ chưa đàm phán với các quan chức của cơ quan Madrid.
Atlético đã trực tiếp cho câu lạc bộ biết rằng họ muốn có cầu thủ này, tuy nhiên, mặc dù những con số về diễn biến trận giằng co có thể đã được biết trước nhưng vẫn chưa có cuộc họp cụ thể nào để nói về tiền bạc.
Sự khác biệt về kinh tế là đáng kể, có tính đến điều khoản chấm dứt hợp đồng là 60 triệu và Real, như MD Gipuzkoa đã chỉ ra hôm thứ Hai, không sẵn sàng giảm xuống dưới 40.
Atlético dường như không ủng hộ việc vượt quá 30 triệu euro, bao gồm cả các biến số, và Real đã nói rõ rằng họ không muốn giới thiệu những cầu thủ như Javi Galán như một con bài mặc cả trong hoạt động.
Như MD đã biết, người đại diện của cầu thủ này đã liên hệ với Real một tháng rưỡi trước khi giải đấu kết thúc để cho thấy ý định đến Atlético của cầu thủ này và rằng câu lạc bộ nệm sẽ đưa ra lời đề nghị cho anh ấy. Tuy nhiên, truyền thông Madrid đưa tin rằng thỏa thuận này sắp hoàn tất, có thể diễn ra trong vài giờ tới và với số tiền ít hơn 40 triệu.

KQBD BongDaNet – Cập nhật tin tức bóng đá nhanh và chính xác.