Laporta chế nhạo nhóm đối lập

Anh ta tuyên bố về tình trạng sức khỏe của thực thể ba năm sau khi dùng nó

Joan Laporta đã gửi, trong lần xuất hiện trước Thượng việnmột thông điệp gửi tới nhóm đối thủ, như ‘La Vanguardia’ đã đưa tin, đang chuẩn bị cho một cuộc ứng cử trong tương lai dưới sự lãnh đạo của Joan Camprubí Montal, cháu trai cựu tổng thống Agustí Montal. “Khi câu lạc bộ phải được cứu là vào năm 2021, bây giờ công việc đã hoàn thành.”

Chủ tịch Barcelona Ông nói với các thượng nghị sĩ rằng “có một câu thần chú cứ lặp đi lặp lại”. “Điều đó nói lên rằng Barça sẽ là SA, nhưng điều đó sẽ không xảy ra.” Và ông bảo vệ cách quản lý hội đồng quản trị của mình: “Không có sự ngẫu hứng, có rất nhiều sự phản kháng. Khi bạn phải tiết kiệm Ông nói: “Câu lạc bộ tồn tại vào năm 2021. Nếu họ đến để cứu nó bây giờ thì công việc đã hoàn thành rồi”.

Ông chỉ ra rằng “họ đã chọn chúng tôi trong một tình huống rủi ro cao. Thiếu sự kiểm soát về kinh tế, thể thao và thể chế, trên thực tế đã được tư pháp hóa. Ba năm sauchúng tôi sẽ cân bằng nền kinh tế của câu lạc bộ và trong một năm mà chúng tôi phải xa nhà”, liên quan đến chuyến leo lên Montjuïc.

KQBD BongDaNet – Cập nhật tin tức bóng đá nhanh và chính xác.