Laporta sẽ phá vỡ sự im lặng vào thứ Ba tuần này

Chủ tịch Barça sẽ lần đầu tiên phát biểu thay mặt Barça One sau khi Xavi bị sa thải và sự xuất hiện của Hansi Flick

Laporta sẽ trả lời phỏng vấn cho Barça One

LaPresse

John Laporta sẽ phá vỡ sự im lặng của anh ấy vào thứ Ba tuần này. Chủ tịch FC Barcelona sẽ tham dự Barca Một lần đầu tiên kể từ khi sa thải Xavi Hernandez và sự xuất hiện của phim Hansi ngồi dự bị ở đội một Barca. Anh ấy sẽ trả lời phỏng vấn với giới truyền thông của câu lạc bộ, nhưng sẽ không tổ chức họp báo trước các phương tiện truyền thông khác.

Sau khi mùa giải kết thúc đầy sóng gió với nhiều ồn ào xung quanh con số của huấn luyện viên Egarense, thứ Sáu tuần trước, ngày 24/5, chủ tịch Barça đã quyết định từ bỏ sự phục vụ của ông sau khi không đạt được mục tiêu đề ra. Ban lãnh đạo culé đã phê chuẩn huấn luyện viên vài tuần trước đó và họ đã kết thúc hiệp ước ‘sushi’ trong một cuộc họp báo tình anh em, trong đó tổng thống trở nên xúc động. Vài ngày sau, Egarense đưa ra một số tuyên bố trong cuộc họp báo trước trận đấu Almería điều mà ban giám đốc và bản thân anh không hề thích chút nào. Cánh cửađiều này khiến anh thay đổi quyết định và chọn bắt đầu mùa giải tiếp theo với huấn luyện viên mới.

Sau bản tin, những lần xuất hiện và phát biểu duy nhất của John Laporta Họ đã được liên kết với phần dành cho phụ nữ. Sau khi đăng quang Champions League của các cầu thủ Jonathan Giráldezchủ tịch culé đã phát biểu vài lời tại Palau de la Generalitat và tại Tòa thị chính Barcelona, nhưng không có từ nào trong số đó tập trung vào nam giới mà chỉ nêu bật công lao to lớn của các nhà vô địch. Chỉ có một video trên mạng mà chủ tịch phấn khích vì đã đạt được ‘orejona’, thú nhận: “Rất khó để trở thành chủ tịch của Barcelona. Mọi quyết định đều vì lợi ích của Barça và lợi ích của Barça.” Trong thông báo của Vuốt Tuần trước, chủ tịch nước chụp ảnh cùng huấn luyện viên mới nhưng không đưa ra phát biểu nào.

KQBD BongDaNet – Cập nhật tin tức bóng đá nhanh và chính xác.