Lịch trình và nơi xem Eibar – Oviedo từ LaLiga Hypermotion trên TV

Trận lượt về vòng bán kết playoff LaLiga Hypermotion đang diễn ra, nơi SD Eibar và Real Oviedo đến sau tỷ số 0-0 ở trận lượt đi để thi đấu hết mình ở Ipurúa

Lịch trình và nơi xem Eibar – Oviedo từ LaLiga Hypermotion trên TV

Paco Paredes / EFE

SD Eibar và Real Oviedo bạn nhìn thấy những khuôn mặt trong trận lượt về vòng bán kết play-off cuối cùng LaLiga Hypermotionđiều đang bị tranh chấp ở sân vận động Ipurúa. Đội thợ súng và đội bóng đến từ Oviedo đã không thể tận dụng được lợi thế trong trận đấu đầu tiên nên một trận trở lại vô cùng khó khăn được dự đoán sẽ chờ đợi họ trên sân của đội bóng xứ Basque.

Đó là một trận đấu chặt chẽ đã mang lại Carlos Tartiere, nơi tỷ số không thay đổi (0-0). Vì vậy, mọi mục tiêu xảy ra ở Ipurua có thể mang tính quyết định. Tiền lệ trực tiếp xảy ra vào ngày cuối cùng của giai đoạn thông thường, trong đó SD Eibar thắng 4-3. Bây giờ, đây không phải là một tài liệu tham khảo vì nó là một phần của vòng loại trực tiếp và mỗi vòng đều khác nhau.

Oviedo thực sự Họ đã đạt được trình độ ‘ở mức cực đoan’, bất chấp thất bại trước SD Eibar, vào ngày cuối cùng của giai đoạn chính thức. Sumo 64 điểm ở vị trí thứ sáu tại LaLiga Hypermotion, vì vậy họ sẽ cố gắng gây bất ngờ cho một cầu thủ được yêu thích của đội bóng xứ Basque. Họ cũng đang cần chiến thắng trên sân khách nên đây là thử thách không nhỏ cho đội bóng Asturian.

Sự thiên vị thuộc về SD Eibar, đứng thứ ba tại LaLiga Hypermotion. Đội thợ súng đã ghi thêm 71 điểm và chỉ còn một điểm nữa là được thăng hạng trực tiếp, đánh dấu Real Valladolid với 72 bàn thắng. Anh ấy cần phải giành chiến thắng trước người hâm mộ của mình, trong Ipurúa, để lọt vào trận chung kết playoff và mơ ước thăng hạng.

Đội thiết giáp có lợi thế về mặt sân bãi, điều mà họ muốn khẳng định ở trận lượt về này. Bạn có tài liệu tham khảo về điều này được đề cập Trận đấu cuối cùng của giai đoạn thường lệ LaLiga Hypermotionnơi nó được đo đến đội Carbayón ở Ipurúa, trong một trận đấu điên rồ có tới bảy bàn thắng (4-3 cho SD Eibar).

Trong trận đấu vòng loại này, sự tôn trọng và sợ mắc lỗi sẽ khiến các cầu thủ không thể thi đấu sát mặt. SD Eibar Anh ấy đã góp mặt trong trận playoff cuối cùng trong hai mùa giải liên tiếp. LaLiga Hypermotion. Để đạt được mục tiêu trở lại giải hạng Nhất không phải là điều dễ dàng khi bạn phải vượt qua trận bán kết này và sau đó cho người chiến thắng RCD Espanyol – Sporting de Gijón.

Đội bạn nhận được vượt lên trước trận playoff cuối cùng của LaLiga Hypermotion sẽ đồng hành cùng CD Leganés và Real Valladolid, mà họ đã đạt được khuyến mãi trực tiếp. Thay vì, UD Almería, Granada và Cádiz Họ đã mất hạng và sẽ chiếm lấy vị trí của mình ở mùa giải tới.

Khi nào SD Eibar – Real Oviedo trong trận playoff chung kết LaLiga Hypermotion diễn ra?

Trận đấu diễn ra thế này Thứ Tư, ngày 12 tháng Sáu, lúc 9 giờ tối.

Xem SD Eibar – Real Oviedo ở trận play-off chung kết LaLiga Hypermotion ở đâu?

Có thể thấy cuộc gặp bởi Movistar GO (8 năm 53), LaLiga TV quá khích (56 o 119), Movistar + Lite và LaLiga TV BarKênh của nền tảng Movistar Plus. Nó cũng có thể được nhìn thấy bởi Thủ tướng Amazon. Bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin về Trận đấu giữa SD Eibar và Real Oviedo trên website Mundo Deportivo.

KQBD BongDaNet – Cập nhật tin tức bóng đá nhanh và chính xác.