Liên hệ của Cancelo; Máy ép của Pep’s City

Câu lạc bộ Anh trả 65,5 triệu euro cho hậu vệ này là một phần của vụ chuyển nhượng, trong khi Barça muốn có một khoản vay khác

Tôi hủy, trong một trận đấu của Barça

Enric Fontcuberta / EFE

Anh ta thành phố Manchester sẵn sàng đàm phán với Barca qua João Cancelo. Hậu vệ phải muốn tiếp tục ở Barça và Sân vận động Etihad Họ sẵn sàng tạo điều kiện cho bạn thoát ra. Họ không có tiếng Bồ Đào Nha trong khi Pep Guardiola đang được xem xét – nó sẽ kết thúc vào năm 2025 – và họ ủng hộ việc tìm kiếm một giải pháp khả thi và khả thi cho ba bên, mặc dù điều đó sẽ không hề dễ dàng.

Trong một cuộc họp gần đây, ban quản lý câu lạc bộ tiếng Anh đã chuyển tới Jorge Mendesđại diện của người chơi, sự sẵn lòng của anh ta để đạt được thỏa thuận, mặc dù Thành phố Anh ấy đang rất bức xúc với việc cần phải đồng ý về một vụ chuyển nhượng có tính đến những lời đề nghị khác mà câu lạc bộ có thể đưa ra cho cầu thủ.

Anh ta Thành phố đã trả 65,5 triệu euro trong một hoạt động bao gồm việc trao đổi với Juventus để lấy Danilo, và vào năm 2022, anh ấy gia hạn hợp đồng thêm hai mùa giải. Với hợp đồng đến năm 2027, còn 3 năm nữa, các nhà lãnh đạo nước Anh có ý định thu hồi khoản đầu tư mà họ vẫn đang trả, loại bỏ lương và thoát khỏi vấn đề.


Barca và Manchester City Họ đã liên hệ và quyết định sớm tìm ra giải pháp. “Nếu anh ấy muốn ở lại Barça và hai câu lạc bộ thống nhất được số tiền, Cancelo sẽ chơi cho Barça một lần nữa,” anh nói. Pep. Txiki Begiristain đang thực hiện các sắp xếp

KQBD BongDaNet – Cập nhật tin tức bóng đá nhanh và chính xác.