Llorente đang tận hưởng kỳ nghỉ sau Euro: “Tự do”

Cầu thủ của Atlético de Madrid đang ở El Salvador cùng đồng đội ba ngày sau khi bị loại khỏi đội tuyển Tây Ban Nha.

Marcos Llorente, đi nghỉ ở El Salvador.

Instagram Marcos Llorente

Quyết định của huấn luyện viên quốc gia Luis de la Fuente để bỏ đi Marcos Llorente (ở cạnh Cubarsí và Aleix García) trong danh sách cuối cùng của Tây Ban Nha tham dự Euro Cup đã gây ra rất nhiều sự xôn xao trong người hâm mộ, đặc biệt là các colchoneros, do thời điểm cầu thủ này trải qua và sự linh hoạt mà anh ấy mang lại trên sân thi đấu.

Thậm chí còn hơn thế nếu tính đến lời nói của chính huấn luyện viên Rioja, rằng khi ông đưa ra danh sách 29 cầu thủ (sau này vẫn giữ nguyên là 26), ông đã khen ngợi tiền vệ của đội tuyển Rioja. Atletico Madrid. “Trong trải nghiệm đầu tiên của tôi với tư cách là huấn luyện viên, Marcos Llorente là người rất tập trung. Anh ấy chơi ở vị trí tiền vệ cho đội U21. Anh ấy đang có một mùa giải đặc biệt, anh ấy có tài năng. Anh ấy là một cầu thủ có nhiều biến thể và rất hoàn thiện về mặt kỹ thuật. Nó mang lại cho chúng tôi rất nhiều bảo mật và nhiều giải pháp“De la Fuente nói.

Sau khi nhận được đòn bất ngờ, Marcos Llorente Bạn muốn ngắt kết nối và bạn đã đi nghỉ với đối tác của mình. Điểm đến được lựa chọn là El Salvador, nơi anh đã chia sẻ thông điệp trên mạng xã hội của mình với một từ: “Tự do”.

Cầu thủ bóng đá sẽ được nghỉ ngơi xứng đáng và nạp lại năng lượng để trở lại tập luyện cùng Atlético ngay khi anh rời đi: hết công suất. Llorentegiống như những đồng đội còn lại không có cam kết quốc tế, dự kiến ​​​​sẽ tham dự Majadahonda Sports City vào ngày 11 tháng 7 để bắt đầu giai đoạn tiền mùa giải.
KQBD BongDaNet – Cập nhật tin tức bóng đá nhanh và chính xác.