Lời tạm biệt của Sanllehí: “Tôi kiệt sức và kiệt sức; đó là một mùa bão tố, dài và tàn khốc”

Cựu tổng giám đốc Real Zaragoza giải thích việc ông đã từ chức hợp đồng còn lại

Raúl Sanllehí và Real Zaragoza chia đường đi

Hoàng gia Zaragoza

Raúl Sanllehíngười thứ Hai tuần này đã thôi giữ chức tổng giám đốc của Hoàng gia Zaragozađã viết trong thư gửi người hâm mộ rằng chúng ta phải để “không khí mới trong lành” tràn vào, mong rằng sẽ tạo ra được sự nhiệt tình và đoàn kết cần thiết cho mùa giải tới.

“Nếu bằng cách bước sang một bên, tôi có thể tiến gần hơn đến việc đạt được mục tiêu cuối cùng vĩ đại của câu lạc bộ này, tôi sẽ làm như vậy mà không do dự. Vì tất cả những lý do này, tôi tin rằng đây là thời điểm thích hợp để kết thúc thời gian của mình sớm trong câu lạc bộ tuyệt vời này, và do đó từ bỏ phần còn lại của hợp đồng của tôi. Và tôi nghĩ rằng hôm nay, với dư âm từ trận đấu cuối cùng của mùa giải, là ngày để làm điều đó,” anh nói trên phương tiện truyền thông chính thức của câu lạc bộ. Hoàng gia Zaragoza.

Raúl Sanllehí Anh ấy thừa nhận mình “kiệt sức và kiệt sức” và mặc dù anh ấy không nghĩ mình là vấn đề nhưng anh ấy biết tôi không muốn như vậy.

Sanllehí giải thích rằng Chủ nhật tuần này đã kết thúc “một mùa giải tàn khốc” kéo dài “và đầy giông bão đối với tất cả mọi người” và vị trí thứ mười lăm đã “rất, rất xa” so với sự mong đợi mà mọi người đã chia sẻ khi bắt đầu khóa học.

Cựu tổng giám đốc nhấn mạnh rằng đây là lá thư chia tay mà ông viết “với nỗi đau” nhưng cũng với niềm tin rằng nó là vì lợi ích của tất cả mọi người, của cộng đồng. Hoàng gia Zaragoza và của chính anh ta.

Sanllehi giải thích rằng anh ấy đã từ bỏ phần còn lại của hợp đồng với câu lạc bộ Aragonese và chưa có một ngày nào phải hối tiếc, “không một ngày nào”, mặc dù đã trải qua những khoảng thời gian rất khó khăn được vượt qua bởi sự hỗ trợ liên tục và kiên định và những vết nứt lòng tin luôn được bạn bè, nhóm làm việc và nhóm đầu tư nhận được, người mà anh ấy giải thích rằng anh ấy chưa bao giờ đặt câu hỏi về công việc của mình và đã trao cho anh ấy quyền tự chủ để thực hiện mô hình câu lạc bộ mà họ cùng nhau thiết kế.

Anh ấy cũng mô tả khoảng thời gian của mình ở câu lạc bộ là “rất phong phú và rất hạnh phúc” và nhấn mạnh rằng điều đó khiến anh ấy cảm thấy “rất tự hào và biết ơn”.

Hãy xem xét rằng Hoàng gia Zaragozanhờ sự đầu tư của chủ sở hữu và sự làm việc chính xác của đồng nghiệp và nhóm của anh ấy, giờ đây “vững chắc hơn rất nhiều”.

Theo cách tương tự, ông tin rằng câu lạc bộ hiện đang ở vị trí có thể đối mặt với tương lai với sự lạc quan, vì nó đã được cải thiện ở các lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là nhấn mạnh việc giảm nợ mạnh mẽ, “tai họa lớn đã đè nặng câu lạc bộ.” rất nhiều.” .

Raúl Sanllehí Tuy nhiên, ông làm rõ rằng tất cả những tiến bộ về mặt cơ cấu đều không liên quan nếu không có thành tích thể thao tương ứng.

“Đừng tự lừa dối mình. Đây là bóng đá và là về chiến thắng trong các trận đấu. Đây là Real Zaragoza và là về việc thăng hạng lên Giải hạng nhất”

“Chúng ta đừng tự lừa dối mình, đó là ưu tiên thực sự và là yếu tố phán xét ở mọi câu lạc bộ bóng đá. Đây là bóng đá và là về chiến thắng trong các trận đấu. Đây là Hoàng gia Zaragozavà sẽ tăng lên Đầu tiên. Chúng tôi hiểu rõ điều đó và tôi phải thừa nhận rằng chúng tôi vẫn chưa thể mang lại niềm hạnh phúc mà người hâm mộ xứng đáng được nhận”, anh than thở.

Về vấn đề này, ông nhấn mạnh rằng tất cả các quyết định được đưa ra đều đã được phản ánh, mạch lạc và nhất quán với chiến lược đã thiết lập và rằng nếu ông có cơ hội quay ngược thời gian, với thông tin luôn sẵn có, các quyết định sẽ đã rất giống nhau hoặc giống nhau.

Mặc dù vậy, ông chỉ ra rằng mô hình thể thao đã được triển khai sẽ mang lại kết quả nếu nó được phép hoạt động và niềm tin được duy trì vào các chuyên gia trong từng lĩnh vực.

KQBD BongDaNet – Cập nhật tin tức bóng đá nhanh và chính xác.