Mbappé đã ký hợp đồng với áo đấu của Real Madrid!

Ngôi sao người Pháp, háo hức muốn bản hợp đồng chính thức của anh ấy với câu lạc bộ da trắng, đã bị ‘săn lùng’ vào thứ Tư tuần này khi đặt chữ ký của anh ấy lên chiếc bánh trứng đường co giãn của một người hâm mộ tại nơi tập trung của đội ‘bleu’ ở Clairefontaine

Mbappé đã ký hợp đồng với áo đấu của Real Madrid

Kylian Mbappé, người trong vài giờ qua đã tuyên bố rằng “Tôi rất nóng lòng được gia nhập đội bóng mới của mình”, rất háo hức với việc anh ấy ký hợp đồng với câu lạc bộ chính thức Real Madrid Người đã không ngần ngại thứ Tư tuần này, trước sự tập trung của đội tuyển Pháp, để ký vào chiếc áo merengue mà một cổ động viên trẻ đang mặc. Người hâm mộ Madrid đã nhận được có giá trị chữ ký cho ngôi sao người Pháp, người mà anh ấy cũng đã chụp ảnh ‘tự sướng’.

Mbappé

Mbappé

Mbappéngười cho đến nay vẫn tránh ký tên vào áo phông Real Madrid, Anh không còn giấu mình sẽ chơi ở đâu ở mùa giải 2024-25 sau khi cảm thấy được ‘giải thoát’ khỏi PSG. Việc anh đến câu lạc bộ da trắng là một bí mật mở. Kẻ tấn công Bondy đảm bảo, sau khi nhận giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm vào thứ Tư tuần trước. ‘Giải thưởng bóng đá toàn cầu’, rằng số phận của anh ấy sẽ sớm được biết: “Trong vài ngày tới, nó sẽ chính thức,” anh ấy thông báo.

Thứ tư này, Mbappé tham gia buổi tập đầu tiên của đội ‘bleu’ tại Clairefontaine phải đối mặt với Euro 2024 của Đức. Những người Didier Deschamps Họ sẽ chơi 2 trận chuẩn bị trước khi Euro bắt đầu. Đầu tiên, chúng sẽ được đo ở Luxembourg (Ngày 5 tháng 6, 9 giờ tối) và muộn hơn vào lúc Canada (Ngày 9 tháng 6, 9:15 tối). Pháp là một phần của bảng D và sẽ chơi trận đầu tiên trong giải đấu với Áo vào ngày 17 tháng 6.

KQBD BongDaNet – Cập nhật tin tức bóng đá nhanh và chính xác.