Nữ Barça đã có mặt tại Mexico để tham dự Camp3onas Tour

Đoàn culé sáng nay đã hạ cánh xuống sân bay Guadalajara để thi đấu trận giao hữu với Chivas nữ vào ngày mai

Những chú chim blaugrana đã đến Mexico vào sáng sớm hôm nay để tham gia giải Camp3onas Tour lần thứ hai

@FCBwomen

Đội Blaugrana được dẫn dắt bởi Jonathan Giráldez đã đến sân bay Guadalajara (Jalisco) vào đầu giờ ngày hôm nay để chơi trận giao hữu với đội Câu lạc bộ phụ nữ Chivas từ Liga MX dự kiến ​​vào Thứ Tư ngày 12 (lúc 4:00 thứ Năm theo giờ Châu Âu) và sẽ diễn ra tại Sân vận động Akronmột trong những trường chủ của trường tiếp theo Cúp thế giới từ FIFA 2026. Trận đấu sẽ là một phần của phiên bản thứ hai của giải đấu. Chuyến tham quan Camp3onasgiải đấu giao hữu khai mạc vào thứ Hai ngày 10/6 và sẽ kéo dài đến thứ Sáu ngày 14/6.

“>


Người ta mong đợi rằng Barca Một buổi tập sẽ được tổ chức vào lúc 5h30 chiều nay và vào buổi trưa sẽ có cuộc họp báo chung giữa hai đội trước trận đấu giữa đội bóng xứ Catalan và đội Mexico.

Đội Blaugrana đi du đấu đã thanh toán toàn bộ chi phí sẽ kiếm được từ 0,7 đến 1 triệu euro khi thi đấu trận giao hữu này trên đất Aztec. Mùa hè năm ngoái, điều tương tự cũng xảy ra ở hai trận đấu, một dấu hiệu cho thấy bộ nhớ đệm của nhà đương kim vô địch bốn lần hiện tại đã bị phá hủy. Trước mùa giải trước đội blaugrana đã tham gia giải đấu và thi đấu với MỹNhiều con hổ từ Giải hạng nhất Mexico.

Đoàn thám hiểm culé đã đi du lịch với tất cả những gì có sẵn nhưng thiếu vắng Phông chữ Gemma, Mapi León -người đã trở lại thi đấu với Betis sau vài tháng- và Aitana Bonmatí -người đã rời khỏi sự tập trung gần đây của Tây Ban Nha do chấn thương cơ dẫn-. Ngoài ra, đội Vigo đã kết hợp 4 cầu thủ từ đội dự bị cho trận giao hữu: Giulia Dragoni, Vicky, Ari Arias và Lucía Corrales.

Kỳ vọng rất lớn vào việc đón tiếp nhà vô địch Châu Âu và mọi thứ chỉ ra rằng họ sẽ một lần nữa phá kỷ lục về số lượng người tham dự như đã xảy ra ở phiên bản trước.

KQBD BongDaNet – Cập nhật tin tức bóng đá nhanh và chính xác.