Roberto López: “Giấc mơ của tôi là tạo được chỗ đứng cho mình ở Real và tôi đã tiến được một bước”

Cầu thủ Txuri Urdin sắp lên chức bố, muốn nghỉ hè bình yên, chờ đợi cuộc đàm phán quyết định với Real

Roberto López ăn mừng bàn thắng với Tenerife

CDT

Roberto López Cuối tuần này, anh ấy đã khép lại một mùa giải rực rỡ với tư cách cá nhân ở Tenerife, và anh ấy đã nghĩ đến việc trở lại Zubieta vào ngày 1 tháng 7, vì anh ấy còn hợp đồng với Real đến năm 2025. Anh ấy sẽ gặp khó khăn trong việc tìm một chỗ đứng cho mình mặc dù thực tế là anh ấy đã Những con số Ở giải hạng Hai, nơi có nhiều thị trường, họ rất tốt. Bảy bàn thắng và sáu đường kiến ​​tạo mùa này, tám bàn thắng và năm đường kiến ​​tạo vào năm ngoái tại Mirandés.

Cầu thủ bóng đá Real đã minh oan cho mình trong cuộc phỏng vấn với Radio Marca Donostia. “Tôi đã tiến một bước về phía trước, tôi đủ điều kiện cho bất cứ điều gì sắp xảy ra. Với sự liên tục và tin tưởng từ câu lạc bộ cũng như ban huấn luyện, tôi đã có thể trao cho họ hạt cát đó. Kể từ ngày 1 tháng 7, tôi là một cầu thủ Real, Chúng tôi sẽ xem liệu tôi có cơ hội hay không và (nếu có) tôi chắc chắn sẽ tận dụng nó”, ông nói.

Roberto López, người sắp làm cha trong một tháng nữa, muốn có một mùa hè thoải mái nhưng nhận ra rằng anh ấy không biết gì về tương lai của mình và điều đó sẽ phụ thuộc vào suy nghĩ của câu lạc bộ. “Chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra, tôi không biết gì cả, chúng tôi còn một cuộc nói chuyện đang chờ xử lý, nhưng chúng tôi sẽ đón nhận mùa hè một cách bình tĩnh vì tôi xứng đáng được như vậy. Tôi muốn chờ xem họ nghĩ gì về tôi. Và sau đó “Hãy nói cho tôi biết. Chúng ta phải đợi một chút”, anh nhận xét.

Anh đã theo dõi Real nhiều và biết khó khăn để có được một con số nhưng anh muốn chiến đấu vì ước mơ của mình. “Giấc mơ của tôi luôn là có được một vị trí cho mình trong câu lạc bộ đã cho tôi cơ hội kể từ khi tôi đến Zubieta khi tôi 15 tuổi. Và để có được sự liên tục. Rất khó để tạo được một vị trí cho mình ở Real.” , nhưng điều đó không phải là không thể và chúng tôi sẽ chiến đấu vì Bất cứ khi nào tôi không bay, tôi đã nhìn thấy Real. Tôi đã có thể trốn đến Donostia vài lần và tôi đã đến Anoeta. thật tự hào. Họ đã có một mùa giải tốt đẹp,” anh giải thích.

KQBD BongDaNet – Cập nhật tin tức bóng đá nhanh và chính xác.