Sẽ có nhiều màn hình trong trận chung kết thót tim này của F League

Atlético de Madrid và Levante UD cạnh tranh một suất dự Champions League, trong khi Villarreal, Granada, Levante Las Planas và Real Betis tìm kiếm sự cứu rỗi

Trận đấu giữa Atlético de Madrid Femenino và Levante Las Planas.

Câu lạc bộ Atlético de Madrid

DAZN, Nền tảng phát trực tuyến thể thao hàng đầu toàn cầu sẽ cung cấp tùy chọn Đa màn hình vào cuối tuần này trong ngày thi đấu thống nhất của F League, một điều chưa từng có trong lịch sử phát sóng các giải đấu. Ngoài ra, người hâm mộ sẽ có thể thưởng thức ba trận đấu hoàn toàn miễn phí chỉ bằng cách đăng ký trên DAZN.com, Real Madrid vs Athletic Club (6:30 chiều Chủ nhật), Granada CF vs. Levante UD (8:30 tối Chủ nhật) và Villarreal CF đấu với Sporting de Huelva (8:30 tối Chủ nhật).

Trận chiến để đạt được vinh quang và thoát khỏi địa ngục

Với việc Sporting Club Huelva đã xuống hạng trong vài ngày, vẫn còn một vị trí phải phân định với 4 đội chỉ cách nhau 5 điểm: Villarreal CF (22 điểm), Granada CF (24 điểm), FC Levante Las Planas (24 điểm) và Real Betis Féminas (24 điểm).

Đứng đầu bảng, trực tiếp FC Barcelona và Real Madrid sau khi vượt qua giai đoạn vòng loại, đã đảm bảo suất tham dự UEFA Women’s Champions League mùa giải tiếp theo. Tuy nhiên, dù Atlético de Madrid đang đứng thứ 3 trên BXH nhưng Levante UD chỉ kém 3 điểm và sẽ cố gắng đánh bại Quỷ đỏ trắng và xông lên “bục” để có thể thi đấu ở châu Âu.

Sáu đội sẽ thi đấu vào lúc 8:30 tối Chủ nhật vào một thời điểm thống nhất và các trận đấu có thể được theo dõi riêng lẻ và thông qua tùy chọn Đa màn hình do DAZN cung cấp do kết quả của League F.

Lịch thi đấu vòng 29 của F League

Madrid CFF vs Real Sociedad – Chủ nhật ngày 9 lúc 12:00

Costa Adeje Tenerife vs SD Eibar – Chủ nhật ngày 9 lúc 12:00 (giờ bán đảo)

Real Madrid CF vs Athletic Club – Chủ nhật ngày 9 lúc 6:30 chiều – Thưởng thức miễn phí bằng cách đăng ký trên DAZN.com

FC Levante Las Planas vs VCF Femenino – Chủ nhật ngày 9 lúc 8:30 tối.

Granada CF vs Levante UD – Chủ nhật ngày 9 lúc 8:30 tối – Thưởng thức miễn phí bằng cách đăng ký trên DAZN.com

Sevilla FC vs Atlético de Madrid – Chủ nhật ngày 9 lúc 8:30 tối.

FC Barcelona vs Real Betis Féminas – Chủ nhật ngày 9 lúc 8:30 tối.

Villarreal CF vs Sporting Club Huelva – Chủ nhật ngày 9 lúc 8:30 tối – Thưởng thức miễn phí bằng cách đăng ký trên DAZN.com

KQBD BongDaNet – Cập nhật tin tức bóng đá nhanh và chính xác.