Soi kèo bóng đá Tottenham vs Arsenal

Trận đấu giữa Tottenham vs Arsenal trong khuôn khổ Premier League, với Tottenham làm chủ nhà. Trước đây đã có 176 trận derby Bắc London, trong đó Tottenham thắng 54 trận, hòa 49 trận, và thua 73 trận, nằm trong tình thế thụt lùi. Trận đấu lượt đi mùa này, Tottenham đã hòa 2-2 trên sân của Arsenal.

nhận định Tottenham

Tottenham hiện đạt thành tích 18 chiến thắng, 6 trận hòa, 8 trận thua, đứng ở vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng Premier League. Sân nhà của họ vẫn có phong độ không tệ, đạt 12 chiến thắng và 4 trận thua, đứng ở vị trí thứ 6. Tuy nhiên, trong trận đấu này, đội hình của Tottenham sẽ không có 6 cầu thủ, bao gồm cả cầu thủ cốt lõi Harry Kane vẫn tiếp tục vắng mặt. Trong trận đấu gần nhất, Tottenham đã thua 0-4 trước Newcastle United, và sau đó họ đã có 2 tuần nghỉ ngơi.

Tottenham

Tottenham đã trải qua 3 trận sân khách gần đây và chỉ có 1 điểm. Tuy nhiên, trong 9 trận sân nhà gần đây, Tottenham đã giành 8 chiến thắng, cho thấy phong độ ổn định khi đá trên sân nhà.

nhận định Arsenal

Arsenal hiện đang dẫn đầu bảng xếp hạng Premier League với 24 chiến thắng, 5 trận hòa, 5 trận thua. Tuy nhiên, họ chỉ hơn đội xếp thứ 2 là Manchester City đúng 1 điểm, và đã chơi nhiều trận hơn 1 trận so với Manchester City, vì vậy Arsenal cần tiếp tục giành điểm. Arsenal có thành tích 11 chiến thắng, 3 trận hòa, 3 trận thua trên sân khách, đứng ở vị trí đầu bảng xếp hạng về mặt sân khách. Đội bóng này cũng đã có 2 chiến thắng liên tiếp, đánh bại cả đội Wolverhampton Wanderers và Chelsea, cả hai đều là những chiến thắng lớn mạnh.

Arsenal

Arsenal đã thắng 5-0 trước Chelsea trong trận đấu gần đây nhất, và họ đã có một cuộc tấn công mạnh mẽ. Với việc Liverpool bị tụt lại, cuộc đua vô địch Premier League lại trở thành cuộc đấu giữa Arsenal và Manchester City. Sau khi loại bỏ nhiệm vụ châu Âu, tình trạng thể lực của Arsenal đã được cải thiện rõ rệt, và họ đã khởi đầu lại mô hình thống trị ban đầu của mình từ đầu mùa giải. Trận derby Bắc London này, Arsenal cũng đang rất quyết tâm.

Soi kèo Tottenham vs Arsenal

Hiện tại, Soi kèo đối với Arsenal rất mạnh mẽ, đã tăng trưởng, và Tottenham, mà không có Harry Kane, đã giảm sức mạnh khá nhiều, đặc biệt là trong việc kiểm soát tấn công ở phần trước của trung lập, vị trí này là mạnh nhất khi Arsenal làm khách. Tôi tin rằng Arsenal có thể chiến thắng một lần nữa.