Sporting nói lời chia tay với Adan

CLB Lisbon không gia hạn hợp đồng với cựu thủ môn 37 tuổi của Real Madrid

Antonio Adán rời Sporting de Portugal

Câu lạc bộ thể thao Bồ Đào Nha: Twitter

Anh ta Thể thao Bồ Đào Nha Anh đã nói lời chia tay với thủ môn người Tây Ban Nha Antonio Adam kèm theo nhiều tin nhắn tri ân trên mạng xã hội, trong đó anh nhớ lại 4 năm thủ môn Madrid đã bảo vệ khung thành cho đội Lisbon.

“Mãi mãi được khắc ghi trong lịch sử của chúng ta,” một trong những thông điệp của thể thaokèm theo một bức ảnh trong đó Adam tạo dáng cùng một số danh hiệu đạt được với màu áo đội tuyển thể thaobao gồm hai giải đấu, hai cúp liên đoàn và một siêu cúp.


Hợp đồng của Antonio Adam Hợp đồng với câu lạc bộ Bồ Đào Nha kết thúc vào ngày 30 tháng 6 và anh ấy sắp sửa gia hạn vì anh ấy bị chấn thương vào tháng 3 năm ngoái và nếu anh ấy chơi thêm hai trận nữa, anh ấy sẽ tự động gia hạn thêm một mùa giải.

Tuy nhiên, ngày 17/5, trong buổi họp báo, huấn luyện viên đội tuyển Thể thao, Ruben Amorimthông báo CLB sẽ không gia hạn thủ môn 37 tuổi người Tây Ban Nha.


Adam đến tại thể thao vào mùa hè năm 2020 và ngay từ giây phút đầu tiên anh ấy đã được đá chính. Cầu thủ được đào tạo Real Madrid, nơi anh ấy đến chơi với đội một, anh ấy cũng đã trải qua Serie A (cagliari), đã hoạt động trong Betis từ năm 2014 đến năm 2018 và trước chuyến phiêu lưu ở Bồ Đào Nha, anh ấy đã chơi ở Atletico Madrid (2018-2020). Hiện tại, Adam Anh ấy chưa đưa ra bất kỳ manh mối nào về tương lai của mình sẽ ra sao.

KQBD BongDaNet – Cập nhật tin tức bóng đá nhanh và chính xác.