Tây Ban Nha vs Đan Mạch: Chìa khóa trận đấu Tenerife

Đội tuyển bóng đá nữ Tây Ban Nha làm việc tại Thành phố thể thao Javier Pérez de Geneto (La Laguna)

Đội tuyển bóng đá nữ Tây Ban Nha làm việc tại Thành phố thể thao Javier Pérez de Geneto (La Laguna) trước trận đấu thứ hai của giải suất tham dự Euro 2025 của Thụy Sĩ gặp Đan Mạch.

Nhà vô địch thế giới sẽ lặp lại cuộc đụng độ với đội tuyển Bắc Âu ở giải Heliodoro Rodríguez López thứ Ba tuần này sau chiến thắng thứ Sáu tuần trước tại Vejle Stadion với tỷ số 0-2.Sự vắng mặt do chấn thương cơ khép ở chân phải của Aitana Bonmatí đồng nghĩa với việc có sự thay đổi trong đội hình với sự gia nhập của Cầu thủ FC Barcelona, ​​Bruna Vilamala.

Không tiền đạo Vicky López sẽ có mặt ở Tenerife vì cam kết chọn lọc của họ, bắt đầu từ tuần này. Người hâm mộ Tenerife có thể khởi động trước trận đấu với ‘Khu vực dành cho người hâm mộ’ nằm ở Plaza del Adelantado ở La Laguna vào cuối tuần. Trong đó, bạn có thể thực hiện các hoạt động khác nhau như bóng đá 3×3, bi-a bơm hơi, máy đo đá, bóng bàn và vô số trò chơi và cuộc thi.

Ngoài ra, bạn có thể tham quan triển lãm ảnh về World Cup tại Australia mang tên “Đường tới vì sao” và chụp ảnh bên cạnh các cúp bóng đá.nhà vô địch thế giới và nhà vô địch Nations League.

KQBD BongDaNet – Cập nhật tin tức bóng đá nhanh và chính xác.