Taylor Swift ‘tỏa sáng’ Bernabéu: “Họ đã trả cho chúng tôi Mbappé”

Mạng xã hội xôn xao về buổi hòa nhạc hoành tráng của ca sĩ người Mỹ tại sân vận động trắng

Ca sĩ và nhạc sĩ người Mỹ Taylor Swift đã tổ chức buổi hòa nhạc vào thứ Tư tuần này tại sân vận động Santiago Bernabéu ở Madrid.

JUANJO MARTIN / EFE

Tên của Taylor Swiftca sĩ người Mỹ đến thăm những ngày này Tây ban nha, đang là một trong những điều được lặp lại nhiều nhất trong tuần. Và vào thứ Ba tuần này, khi anh ấy tổ chức buổi hòa nhạc đầu tiên trong số hai buổi hòa nhạc mà anh ấy đã lên lịch ở nước ta, sự nổi tiếng của anh ấy đã tăng vọt trong giới trẻ và người lớn.

Và anh ấy đã làm được điều đó một phần vì nhiều người ngạc nhiên trước màn trình diễn của sân vận động. Santiago Bernabeunơi vừa trở lại trạng thái là địa điểm tổ chức các sự kiện phi thể thao sau khi tu sửa và đã có đêm trọng đại vào Thứ Tư tuần này vì những gì đang chờ đợi nó một lần nữa vào Thứ Năm.

Đến mức mạng xã hội ‘cháy’ trong buổi hòa nhạc của người Mỹ và hầu hết người hâm mộ Madrid đều tự chúc mừng vì có một sân vận động, giống như ở Metropolitano del Atletico Madridcác sự kiện lớn sẽ được tổ chức tại thủ đô.

Nhiều người trong số họ chỉ ra một cách mỉa mai rằng buổi hòa nhạc “đã trả lương cho Mbappé” khi họ thấy khán đài và đường đua chật kín khi quy tụ hơn 70.000 người tham dự.

Tiếng ồn, phần tiêu cực

Về phần mình, không phải mọi thứ đều màu hồng ở La Castellana và ngày hôm qua, tiếng ồn do buổi hòa nhạc gây ra một lần nữa là một trong những bất tiện tai hại nhất đối với những người hàng xóm tiếp tục cuộc chiến của họ.

Hiện tại, Hội đồng thành phố Madrid đã thông báo rằng họ sẽ phạt bất kỳ ai vượt quá mức decibel thu được theo luật và sẽ tiếp tục thực hiện các phép đo hợp lý để tìm hiểu xem liệu nó có tuân thủ cơ quan lập pháp hay không. Một cái gì đó trong số đó Real Madrid Anh ta không được miễn trừ vì anh ta cũng có thể có một phần trách nhiệm với tư cách là chủ sở hữu của cơ sở.

KQBD BongDaNet – Cập nhật tin tức bóng đá nhanh và chính xác.