Tin xấu chồng chất cho Dortmund bằng tin chấn động

Đội tuyển Đức thua Real Madrid ở chung kết Champions League

Mats Hümmels có thể đã chơi trận cuối cùng cho Dortmund

Alex Pantling / Getty

Chưa đầy 24 giờ trôi qua sau đêm cay đắng nhất đối với Borussia Dortmund Khi thất bại được xác nhận trong trận chung kết giải vô địch ở đằng trước Real Madrid. Họ khởi đầu như những kẻ thua cuộc rõ ràng ngay từ đầu, nhưng cả đội đã chiến đấu và xứng đáng nhận được nhiều phần thưởng hơn, nhưng họ đã phải trả giá cho sự thiếu kinh nghiệm của mình.

Chính xác là nếu có nhân tố chủ chốt nào khiến BVB chỉ cách xa kỳ tích một bước, thì đó chính là Mats Hümmels, cầu thủ xuất sắc nhất trận bán kết với Paris Saint Germain. Giờ đây, tin xấu tập trung vào trung vệ 35 tuổi, người mặc dù có mùa giải tuyệt vời ở châu Âu nhưng lại bị loại khỏi Euro Cup và giờ sắp rời Dortmund trong một quả bom khác đối với người hâm mộ.

Nó đã được coi là một lời chia tay để xem làm thế nào Hummels Anh bắt tay các đồng đội sau trận chung kết và đứng đối diện với Marco Reus, một người khác rời câu lạc bộ. Hợp đồng của anh cũng hết hạn và đến giờ vẫn chưa có tin tức chính thức nào nhưng eBild tuyên bố sự ra đi của anh gần như là sự thật.

“Thực ra, tôi không biết tương lai của mình sẽ ra sao. Có vẻ kỳ lạ nhưng mọi thứ sẽ được quyết định trong vài tuần tới. Tôi không biết chuyện gì sẽ xảy ra vào tháng 7. Tôi thích tình hình này, nhưng nó hơi kỳ lạ”Trung vệ người Đức cho biết sau thất bại trước micro ZDF, nơi vẫn chưa có cánh cửa nào đóng lại nhưng anh cũng không mời gọi sự lạc quan.


Đọc thêm

Tin xấu cho Xabi Alonso: Bayern đã đạt được thỏa thuận với một trong những tiện dân của mình!

Fernando Gabarro


Theo Bild, Vấn đề chính cho sự tiếp tục của Hümmels là mối quan hệ không tốt với Edin Terzic, điều mà một số người thậm chí còn gọi là không thể khắc phục được. Và điều đó đã được nói thêm rằng hội đồng quản trị không rõ liệu một hợp đồng mới có xứng đáng hay không, vì nó cũng có thể là cái này hay cái kia.

Giám đốc thể thao Lars Ricken cho biết: “Chúng tôi sẽ ngồi lại trong vài ngày tới rồi đưa ra quyết định nên sẽ sớm có phản hồi chính thức.

KQBD BongDaNet – Cập nhật tin tức bóng đá nhanh và chính xác.