Valencia xác định mùa hè của mình với Paterna là trung tâm hoạt động

Không có giai đoạn tiền mùa giải, Paterna trở thành trung tâm tiền mùa giải của Valencia

Valencia sẽ tổ chức giai đoạn tiền mùa giải ở Paterna

EFE

Anh ta Valencia Anh ấy đã xác định được tiền mùa giải của mình. Mặc dù các cầu thủ vẫn còn một tháng nghỉ phép nhưng họ đã biết rằng họ sẽ phải trở lại vào ngày 5 tháng 7 để thực hiện cuộc kiểm tra y tế đầu tiên của đội và từ ngày 20, họ sẽ phải đối mặt với một cuộc thi marathon sẽ kết thúc vào ngày 10 tháng 8 tại Orange Trophy. .

Trận đấu đầu tiên trước mùa giải của đội Rubén Baraja sẽ gặp Castellón. Như sẽ diễn ra vào ngày 24 và 31, đội Valencian sẽ tiếp đội Orellut tại Antonio Puchades ở Paterna, trung tâm điều hành cho một mùa hè mà Valencia sẽ khó di chuyển.

Sau Castellón, Alavés sẽ đến vào ngày 24 và chỉ ba ngày sau, đội Valencian sẽ tới Eindhoven để đối đầu với PSV, nhà vô địch hiện tại của Eredivisie, nhưng Valencia từ chối tổ chức ‘sân khấu’ trước mùa giải ở một quốc gia Trung Âu, như đã từng theo truyền thống được thực hiện.

Sau trận đấu với PSV, họ sẽ tiếp Levante một lần nữa ở Puchades, một trận derby không có caffein, vì họ sẽ không có gì đáng lo ngại ngoài việc tiếp tục chuẩn bị cho trận ra mắt giải đấu và nâng cao thể lực cho một đội bóng đã thiếu chân trong giai đoạn vừa qua. mùa giải.

Chuyến đi đến Vương quốc Anh

Ba ngày sau, vào tháng 8, Valencia sẽ phải đến Vương quốc Anh để đối đầu với Leeds United vào ngày thứ 3, một đội dù thi đấu ở Championship nhưng có thể đo lường sự tiến hóa về thể chất của đội Valencian. Sau một tuần nghỉ ngơi xứng đáng sau năm trận đấu trong hai tuần, Valencia sẽ khép lại chiến dịch gặp Eintracht Frankfurt trong buổi ra mắt toàn đội trước xã hội.

Hiện tại vẫn chưa biết đội nào sẽ là đội mà Valencia sẽ ra mắt công chúng, đội nào cần bán lớn vào mùa hè này và đội nào sẽ tiếp tục vắng mặt Jaume Doménech, José Luis Gayà và Mouctar Diakhaby vào tháng 8 10.

KQBD BongDaNet – Cập nhật tin tức bóng đá nhanh và chính xác.