Văn phòng luật sư bang yêu cầu 5 năm tù cho Ancelotti!

Huấn luyện viên của Madrid bị buộc tội hai tội thuế trong giai đoạn đầu tiên làm việc tại câu lạc bộ da trắng vì đã lừa đảo hơn một triệu euro

Ancelotti sau khi vô địch Champions League tại Wembley

David Ramos / Getty

Văn phòng Luật sư Tiểu bang yêu cầu 5 năm tù đối với Carlo Ancelotti, người bị cáo buộc phạm hai tội về thuế trong giai đoạn đầu làm huấn luyện viên Real Madrid, từ năm 2013 đến năm 2015, theo báo El Mundo đưa tin.

Cần nhớ rằng vào tháng 3 năm ngoái, Văn phòng Công tố tỉnh Madrid đã yêu cầu 4 năm 9 tháng tù đối với huấn luyện viên người Ý vì đã lừa đảo Kho bạc tổng cộng 1.062.079 euro từ năm tài chính 2014 (386.361 euro) đến năm 2015 ( 675.718 euro).

Bức thư từ Văn phòng Luật sư Tiểu bang mà El Mundo đã tiếp cận chỉ ra rằng Ancelotti “có nghĩa vụ nộp thuế ở Tây Ban Nha cho toàn bộ thu nhập có được. Tuy nhiên, huấn luyện viên Real Madrid chỉ đưa vào tờ khai thuế thu nhập của mình khoản thù lao cho công việc của ông ở Madrid chứ không phải lợi nhuận từ việc khai thác bản quyền hình ảnh của mình.

Kho bạc tin rằng có sự “che giấu và thiếu kê khai” đối với khoản thu nhập đó. Năm 2021, Ancelotti ra tòa và trong tuyên bố của mình, ông thừa nhận rằng mình đã không nộp thuế đúng cho năm tính thuế 2014 do “lời khuyên tồi”. Ancelotti đã giải thích quan điểm của mình vào tháng 3 năm ngoái. “Câu chuyện bắt đầu từ năm 2015 do một tuyên bố. Văn phòng Công tố tin rằng tôi là cư dân ở Tây Ban Nha và tôi tin rằng không phải vậy. Tôi đã nộp phạt và số tiền đang ở văn phòng công tố”, người phát ngôn nói. Huấn luyện viên Madrid.

KQBD BongDaNet – Cập nhật tin tức bóng đá nhanh và chính xác.