Vincenzo Italiano nói lời chia tay Fiorentina sau chiến thắng trước Atalanta

HLV CLB Viola thua trận chung kết Conference League trước Olympiacos de Mendilibar

Vincent người Ý

Huấn luyện viên của Fiorentina, Vincenzo Italiano, đã có một mùa giải khó khăn với câu lạc bộ Viola khi mới đây ông đã thua ở trận chung kết Champions League. Hội nghị giải đấu với Olympiacos, một danh hiệu đã thoát khỏi anh ta trong năm thứ hai liên tiếp. Ít nhất là huấn luyện viên vi phạm Anh kết thúc thời gian thi đấu tại Fiorentina bằng chiến thắng trước Atalanta trong trận đấu gần nhất ở Serie A.

Anh tuyên bố chia tay đội bóng trong cuộc họp báo sau trận đấu, giải thích lý do ra đi: “Ba năm tuyệt vời, tôi ra đi khác với khi tôi đến Florence” anh ấy nói. “Tôi rời đi vì, Khi bạn đạt đến một trình độ nhất định và không thể tiến xa hơn, môi trường cũng đòi hỏi nỗ lực nhiều hơn. Tôi đã cố gắng hết sức và vì vậy điều đúng đắn cần làm là lật trang này và bắt đầu lại, nhường chỗ cho cái mới. Những ý tưởng có thể khiến những đứa trẻ này phát triển hơn nữa. Tôi đã nói với chủ tịch và giám đốc khi tôi quyết định”, anh giải thích.

“Tôi có một hành lý rất lớn phía sau, tôi sẽ mang tất cả trong trái tim mình mãi mãi. Chuyến đi thật tuyệt vời dù không có cúp, xin lỗi cho những đứa trẻ và những người xứng đáng được ăn mừng nó“anh ấy nói thêm.

“Tôi nghĩ điều đó cũng đúng, khi tính đến tất cả các cuộc thảo luận mà chúng tôi đã có, bạn sẽ đạt đến điểm phải dừng lại. Tôi đã tiến bộ hơn, tôi hy vọng sẽ để lại điều gì đó cho nhóm này, tôi nghĩ họ đã có ba người.” những năm tích cực,” ông nói. “Điều đáng thất vọng duy nhất là không giành được chiếc cúp đó, nhưng như Gasperini đã nói với tôi, những chuyến đi rất đáng giá và sẽ được ghi nhớ.”

Khi được hỏi về những khoảnh khắc tốt nhất và tồi tệ nhất của anh ấy ở câu lạc bộ, anh ấy trả lời rằng “Olympiacos-Fiorentina sẽ thi đấu trở lại, tất cả chúng tôi đều tin rằng mình có thể đánh bại họ. Anh ấy nói: “Tất cả chúng tôi đều tin rằng mình có thể đi đến cuối vòng tròn, nhưng chúng tôi không thể.Khoảnh khắc buồn nhất là sự ra đi của giám đốc, điều tồi tệ nhất kể từ khi tôi bước vào bóng đá . Tình yêu mà chúng tôi dành cho anh ấy đã đẩy chúng tôi đến một cái kết đầy cảm xúc. Tôi ước mình đã không trải qua thảm kịch này”, anh nói.

Bóng đá chuyển động quá nhanh, bạn trải qua những khoảnh khắc mà bạn muốn ở lại mãi mãi, có những khoảnh khắc khác mà bạn chỉ muốn rời đi.“anh ấy nhận xét về mình tương lai. “Ừ, đã có lúc tôi nghĩ đến việc ở lại một thời gian, nhưng lâu rồi tôi chưa biết, có khi có, có khi không. Bắt đầu từ ngày mai tôi sẽ suy ngẫm, tôi mong mình sẽ trưởng thành hơn và gặp được những con người tuyệt vời như chúng ta.” đã làm ở Florence. Bắt đầu từ ngày mai chúng ta sẽ đến đó để hiểu nên lựa chọn gì“.

KQBD BongDaNet – Cập nhật tin tức bóng đá nhanh và chính xác.