Vinicius, Kroos và Bellingham giành Quả bóng vàng

Vai trò của họ ở Euro Cup và Copa América sẽ mang tính quyết định

Vinicius và Bellingham

HÌNH ẢNH: GETTY

Vinicius và Bellingham Họ đang dẫn đầu cuộc đua giành Quả bóng vàng tiếp theo sau chiến thắng. Real Madrid trong trận chung kết của Nhà vô địch tranh chấp ở London, hai cầu thủ đội trắng đã tăng tốc so với đối thủ trong cuộc đua đó.

Các cược đã đặt Bellingham ở đằng trước Viniciusđang ở trong cuộc đua đó, nhưng chỉ vừa đủ. Cầu thủ người Anh đã tác động đến thế giới bóng đá trong năm đầu tiên ở Real Madrid, mặc dù phần sau của mùa giải không giống như phần đầu. Hoàn toàn trái ngược với Vinicius, người phải ngồi ngoài vài tháng vì chấn thương, nhưng đã trở thành trụ cột tấn công tuyệt vời của Real Madrid, đứng trước Bellingham.

Hai cầu thủ này rất ngang tài ngang sức trong cuộc đua giành Quả bóng Vàng và mọi thứ dường như cuối cùng đã được quyết định bởi các lựa chọn. Bellingham đang chơi ở Euro Cup mùa hè này với đội tuyển Anh, trong khi Vinicius đang chơi ở Copa América với Brazil. Ai tiến xa nhất trong các giải đấu đó sẽ có lợi thế lớn.

Trong khi mọi người đang tập trung vào Bellingham và Vinicius thì có một cái tên khác cũng đang xuất hiện mạnh mẽ và đó không ai khác chính là Kroos. Việc anh ấy sẽ nghỉ hưu sau Euro Cup và vai trò tốt mà anh ấy đã có ở Madrid đã đặt cầu thủ người Đức vào số những người có thể chọn Quả bóng vàng.

KQBD BongDaNet – Cập nhật tin tức bóng đá nhanh và chính xác.